5 bàn phím tốt nhất cho người thiết kế web

Trong không gian máy tính của người thiết kế thì cuộc sống hàng ngày dành hàng giờ đồng hồ trước màn hình, viết, kiểm tra mã hoặc tạo phong cách thiết kế. Thường không có suy nghĩ thứ hai về sự cần thiết của bàn phím tốt nhất cho người thiết kế web.

Thật vậy, các công cụ như bàn phím không tạo nên một người thiết kế tài năng. Nhưng chắc chắn có thể ảnh hưởng đến công việc của một người thiết kế đó. Do đó, một người thiết kế giỏi sẽ không chỉ chọn bất kỳ bàn phím nào với hy vọng nó thực hiện được công việc. Hơn nữa họ hiểu tác động của các công cụ đối với chất lượng công việc của mình.

Có một bàn phím tuyệt vời có thể làm cho sự nghiệp của bạn trở nên hạnh phúc hơn bằng cách tác động đến phong cách thiết kế của bạn. Bàn phím tốt nhất cho người thiết kế web mang lại lợi ích của sự thoải mái, độ tin cậy, tốc độ và sự tiện lợi. Nhờ thiết kế tiện dụng và cân bằng phù hợp, giúp bạn đạt được cuộc sống công việc tốt hơn và sáng tạo hơn.

Mặc dù thị trường bàn phím thế hệ mới có thể quá nhiều. Bởi vì có vô số thương hiệu đang cố gắng phát triển. Nhưng một số bàn phím tốt nhất cho người thiết kế web hiện nay mà bạn có thể đầu tư sẽ được xem xét trong phần này.

Bàn phím Microsoft Surface

Microsoft đã làm rất tốt với bàn phím thanh lịch này dành cho người dùng thành thạo.

Các tính năng chính

 • Khả năng tương thích: Windows, Mac OS, Android
 • Kết nối: Bluetooth 4.0 trở lên
 • Bố cục: Bàn phím có kích thước đầy đủ
 • Phạm vi / Tần số không dây: lên đến 50 ft / 2.4Ghz
 • Nguồn: 2 pin kiềm AAA
 • Tuổi thọ pin: Cả năm qua
 • Trọng lượng: 0.45 kg
Bàn phím Microsoft Surface bàn phím tốt nhất cho người thiết kế web

Trải nghiệm máy tính để bàn sẽ không thể hoàn thiện nếu không có bàn phím đồng bộ. Bàn phím bề mặt của Microsoft là một trong những loại bàn phím có thiết kế tỉ mỉ, kiểu dáng đẹp và đơn giản cộng với tuổi thọ đáng kể 500.000 lần thao tác.

Ngoại hình có màu xám hoàn thiện mềm được Microsoft dự định để bổ sung cho thiết lập bề mặt. Nó đi kèm với hành trình phím, chiều cao, cao độ. Khoảng cách tối ưu hóa để nâng cao tốc độ và chính xác khi dùng.

Để tránh tình trạng nhập nhầm, bàn phím này kết hợp phản hồi và lực phản hồi được tối ưu hóa. Với thiết kế chế tạo cẩn thận cho phép tạo ra thao tác nhất quán, mượt mà và nhạy bén.

Vì vậy, nó tối ưu hóa khả năng cầm nắm, kết cấu ổn định, độ cứng phím và âm thanh mang đến trải nghiệm độc đáo. Phần hoàn thiện là một không gian bàn làm việc được cân nhắc kỹ lưỡng. Nó mang lại cảm giác chắc chắn bên dưới ngón tay khi bạn thao tác các phím một cách liền mạch. Nguồn pin của bạn phím nếu đúng pin chuẩn thì có thể dùng cả năm.

Bàn phím thiết kế gọn 3RA-00022 của Microsoft

Bàn phím thiết kế gọn đã làm được một chặng đường dài kể từ những thiết kế bất ngờ đầu tiên vào những năm 90.

Các tính năng chính

 • Khả năng tương thích: Hệ điều hành Window
 • Kết nối: Bluetooth 4.0 trở lên
 • Bố cục: Bàn phím có kích thước đầy đủ
 •  Dải / Tần số không dây: lên đến 32 ft / 2.400 MHz đến 2483,5 MHz
 • Nguồn: 2 pin kiềm AAA
 • Tuổi thọ pin: Cả năm qua
 • Trọng lượng: 1.1kg
Bàn phím thiết kế gọn 3RA-00022 của Microsoft bàn phím tốt nhất cho người thiết kế web

Thoạt nhìn, không gì có thể ấn tượng và hấp dẫn hơn bàn phím thiết kế gọn của Microsoft. Không nghi ngờ gì nữa, nó là sự giao thoa giữa thiết kế và chức năng.

Theo Microsoft, bàn phím này được “thiết kế để nâng cao năng suất và sự thoải mái”. Một niềm an ủi nhẹ nhàng cho những người dành nhiều giờ thực hành trên bàn phím của họ.

Tính thẩm mỹ dễ chịu, vật liệu độc quyền, độ sai số phút, chất lượng kỹ thuật và cảm quan làm cho bàn phím này trở thành một bàn phím không giống ai. Nó có hình dạng bàn phím bất thường, được tách thành hai khối và bố cục giống như vòng cung với khung cong ở chân đế. Nhằm mục đích bảo vệ bàn tay và cổ tay khỏi căng thẳng và nâng cao tốc độ đánh máy.

Mời bạn xem thêm: Những chiếc laptop tốt nhất cho thiết kế web (2022)

Trải nghiệm đánh máy yên tĩnh và ổn định với độ bám, âm thanh và kết cấu phím được tối ưu hóa. Cộng với phản hồi và phản hồi được tối ưu hóa giúp ngăn chặn các lần nhấn vô tình.

Bàn phím cơ ALT

Từ khóa cơ học này là dope! Tiếng ồn cơ học nhỏ, có màu: nó sẽ gây ấn tượng với bạn bè và làm cho bàn của bạn trông tuyệt vời! Không bắt buộc phải tạo các website đẹp?

Các tính năng chính

 • Khả năng tương thích: Hệ điều hành Window
 • Kết nối: đầu nối USB
 • Bố cục: 67 phím
 • Cấu hình: Có thể lập trình
 • Nguồn: Cấp nguồn qua USB
 • Trọng lượng: 0,8kg
Bàn phím cơ ALT

Kiểm soát toàn bộ các phím. Ở đây có một bàn phím hoàn toàn có thể lập trình cho phép người dùng tạo macro tùy chỉnh và ánh xạ phím. Một người thiết kế và lập trình tính năng tiện dụng.

Với 67 phím, nếu tính năng nhỏ gọn và toàn diện. Được chế tạo từ khung nhôm chất lượng và bền và tấm chuyển mạch tích hợp. Nó được thiết kế để cho phép bạn hoán đổi công tắc mà không gặp rắc rối khi thay thế. Nhờ có ổ cắm công tắc hoán đổi nóng.

Ngoài khả năng lập trình đầy đủ, còn gì nữa? Bàn phím tuyệt vời này được trang bị đèn nền và đèn nền RGB có thể tùy chỉnh. Điều chỉnh từ một màu duy nhất đến nhiều màu giống như cầu vồng và hơn thế nữa. Hơn nữa, sự tỏa sáng thông qua keycaps PBT, bạn có hàng triệu màu sắc để lựa chọn cho mỗi phím.

Bất cứ khi nào bạn bị giới hạn trong một phiên thiết kế cứng nhắc. Hoặc viết một bài luận về mật mã, bảng đó đủ nặng để giữ nguyên. Tất cả là nhờ thiết kế cấu hình thấp của nó.

Combo bàn phím và chuột có dây Lenovo Essential

Được rồi và bây giờ có lẽ bạn đang nói với chính mình rằng tôi thật điên rồ. Tại sao lại là bàn phím này? Vấn đề là bàn phím này thực sự là bàn phím CỦA TÔI. Tôi thực sự thích nó. Lenovo sử dụng các phím tương tự như trong Thinkpad. Một lựa chọn rất tốt nếu bạn không thích công tắc và đang tìm kiếm một bàn phím màng mỏng.

Các tính năng chính

 • Khả năng tương thích: Hệ điều hành Window
 •  Kết nối: USB
 • Bố cục: Bàn phím đầy đủ Qwerty 3 Zone
 • Nguồn: Cáp được cấp nguồn
 • Trọng lượng: bàn phím 0,6kg | chuột 0,08kg
Combo bàn phím và chuột có dây Lenovo Essential

Đơn giản là chìa khóa, bàn phím và chuột có dây Lenovo Essential kết hợp giúp cho việc sử dụng bàn phím không phức tạp. Giữ nguyên cách bố trí bàn phím truyền thống, nó mang đến sự bền bỉ và linh hoạt của một bàn phím ban ngày hiện đại.

Với màng chống thấm cứng cáp, bộ kết hợp tuyệt vời này có thể xử lý sự cố tràn chất lỏng mà không sợ bị giảm hiệu suất. Bộ kết hợp chuột và bàn phím đáng tin cậy này cắm vào bất kỳ cổng USB nào. Một kết nối mà bạn luôn có thể tin tưởng để có được độ tin cậy của kết nối có dây hoàn toàn.

Nó đi kèm với một con chuột thuận cả hai tay kích thước đầy đủ tiện dụng để hoàn thành sự kết hợp tuyệt vời, cung cấp hỗ trợ cả ngày dài và sử dụng thoải mái. Nhờ cảm biến quang học độ phân giải cao 1000DPI, việc hoàn thành nhiệm vụ của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Bàn phím ma thuật của Apple

Bàn phím của Apple đã và vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người thiết kế khó tính.

Các tính năng chính

 • Khả năng tương thích: Mac OS, iOS, Window OS.
 • Bố cục: 109 phím
 • Kết nối: Bluetooth 4.0 trở lên, USB
 • Phạm vi / Tần số không dây: lên đến 50 ft / 2.4Ghz
 • Nguồn: 1 pin Lithium ion có thể sạc lại, USB
 • Trọng lượng: 0.25kg
Bàn phím ma thuật của Apple

Với bàn phím ma thuật của Apple; Gõ với lực ít hơn và an toàn cho cổ tay của bạn. Máy đánh máy với sự chắc chắn này hoạt động kỳ diệu. Bàn phím này là sự kết hợp của các chi tiết thiết kế gọn. Màn hình hiển thị trực quan và thiết kế liền mạch mà Apple nổi tiếng.

Có hành trình phím tuyệt vời giúp khớp và tăng tốc độ đánh máy của bạn. Mà không cần nỗ lực đáng kể hoặc không đáng kể trong thời gian dài. Bên dưới mỗi phím, nó có một cơ chế cắt kéo ổn định mang lại sự ổn định.

Mời bạn xem thêm: 4 màn hình thiết kế web được đánh giá tốt nhất hiện nay

Về mặt tích cực, nó có hành trình phím được tối ưu hóa và cấu trúc cấu hình thấp. Được thiết kế để mang lại sự thoải mái đáng kinh ngạc và trải nghiệm gõ X chính xác.

Không giống như các thế hệ bàn phím trước đây, apple magic kết hợp chế độ cấp nguồn kép: pin sạc tích hợp có thể kéo dài hàng tháng chỉ với một lần sạc và cáp USB Lightning. Nó cung cấp độ tin cậy của bàn phím có dây cũng đóng vai trò như một dây sạc.

Kết luận

Bàn phím chắc chắn có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm thiết kế của bạn. Là một chuyên gia hay người mới, bạn phải hiểu tầm quan trọng của các công cụ tuyệt vời cho công việc tuyệt vời. Nếu không, tài năng của bạn sẽ bị suy giảm. Đối với các công cụ tuyệt vời, hãy hát lớn; sự khen ngợi sáng tạo của một người thiết kế tài năng.

Những bàn phím nêu trên sẽ làm giảm căng thẳng cho khớp của bạn. Nâng đỡ bàn tay của bạn trong nhiều giờ đánh máy và giúp bạn phát huy hết khả năng của mình. Với bất kỳ cái nào trong số chúng, bạn không bao giờ có thể sai khi chọn bàn phím tốt nhất cho mục đích thiết kế của mình.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Loại bỏ bàn phím cũ bị bệnh của bạn một cách dễ dàng và nâng cấp lên một em bé mới lấp lánh.

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status