Bộ biểu tượng Icon cực đẹp cho thiết kế Website

Kiếm tìm bộ biểu tượng Icon thiết kế miễn phí là một quá trình tốn kha khá thời gian của bạn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy những biểu tượng Icon thiết kế đẹp-chất. website icon

Các biểu tượng Icon là một trong những thành phần thiết yếu của quá trình thiết kế. Như thiết kế banner, thiết kế tờ rơi hay thiết kế web.

Biểu tượng Icon thiết kế từ các trang web nối tiếng

Bộ biểu tượng icon 3D

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-001

Bộ icon gồm 30 biểu tượng theo dạng hình học 3D. Chủ yếu là icon về lĩnh vực kế toán, tài chính. Bạn có thể áp dụng vào những thiết kế liên quan đến đa lĩnh vực sao cho phù hợp.

Bộ icon của website Iconmonstr

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-002

Bộ web icon Iconmonstr để bạn dùng các biểu tượng vector đen và trắng. Các icon có nhiều kích cỡ khác nhau và bạn có thể tải chúng ở định dạng .PNG hoặc .SVG

Bộ icon của website FindICon

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-009

Findicon sẽ cung cấp mọi thứ, từ các icon đen trắng, thiết kế phẳng đến các icon 3D đầy màu sắc. Bạn có thể tìm kiếm theo những icon bạn muốn như màu sắc, màu nền và loại icon

Bộ icon của website Icon Archive

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-010

Trong Icon Archive, chúng ta sẽ tìm kiếm để chọn ra những icon phù hợp. Bộ lọc của website icon này dễ sử dụng. Bạn có thể lọc theo màu sắc, màu nền, kích thước, kiểu dáng và thể loại.

Bộ icon của website The Noun Project

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-011

Với phương châm của The Noun Project là cung cấp các icon theo cùng 1 phong cách tương tự và nhất quán. Điều đó giúp bạn có thể sử dụng mọi góc độ mà trang web đem lại.

Bộ icon của website IconToucan

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-012

Trang web chuyên cung cấp các biểu tượng PNG trong suốt. Sau đó kéo và thả chúng vào ngăn kéo ở bên phải của trang. Chúng ta có thể tải xuống tất cả các biểu tượng miễn phí trong 1 file nén.

Bộ icon của website Fontello

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-013

Website cho phép chúng ta tạo các icon web miễn phí của mình. Bạn chọn tính năng ‘glyphs’ của các icon bạn muốn từ một vài bộ sưu tập khác nhau. Chúng ta thay đổi kích thước pixel, tùy chỉnh tên tệp. Sau đó tải xuống gói icon tùy chỉnh của mình.

Bộ Icon của website Flaticon

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-014

Bộ icon mạng xã hội

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-002

Một bộ icon đẹp các mạng xã hội với thiết kế độc đáo. Chúng ta có thể chọn tất cả những icon này trong dự án thiết kế.

Bộ biểu tượng Icon của website Iconfinder

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-0182

Bộ icon dạng vector sắc nét trắng đen có thiết kế khá sáng tạo. Bên cạnh các biểu tượng tiêu chuẩn như bảo mật và nhắn tin. Bộ sưu tập từ Iconfinder còn chứa nhiều những icon độc đáo thú vị khác

Bộ biểu tượng Icon thiết kế từ các ảnh PNG

Trong khi xây dựng web lên chúng ta có thể dùng bộ icon bằng ảnh. Chính vì thế khi thiết kế web chúng ta có thể dùng ảnh để đưa lên. Khi cắt giao diện từ file PDF sang HTML thì chúng ta dùng luôn ảnh là khá tối ưu cho web.

Giỏ hàng
Đồng hồ
Bộ biểu tượng cảm xúc
Bộ biểu tượng thông thường
Bộ biểu tượng đẹp
Biểu tượng trắng
Biểu tượng bản đồ
Liên kết
Màu xanh
Khác

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ biểu tượng Icon cực đẹp dùng trong thiết kế. Đặc biệt với những design website thì nó rất phù hợp xu hướng hiện nay.

Xin cảm ơn các Anh/Chị đã tham khảo bài viết biểu tượng Icon của Webaoe. Nếu có chỗ nào còn thiếu sót, xin các Anh/Chị góp ý ở phía dưới để hoàn thiện bài viết hơn.

4 thoughts on “Bộ biểu tượng Icon cực đẹp cho thiết kế Website”

  1. My spouse and I stumbled over here by a different
    website and thought I might as well check things out.
    I like what I see so now i am following you. Look forward to
    going over your web page repeatedly.

    Reply

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status