Bộ biểu tượng Icon cực đẹp cho thiết kế Website

Kiếm tìm biểu tượng Icon thiết kế miễn phí là một quá trình tốn kha khá thời gian của bạn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy những biểu tượng Icon thiết kế đẹp-chất.

Các biểu tượng Icon là một trong những thành phần thiết yếu của quá trình thiết kế. Như thiết kế banner, thiết kế tờ rơi hay thiết kế web.

Biểu tượng Icon thiết kế từ các trang web nối tiếng

Bộ icon 3D

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-001

Bộ icon gồm 30 biểu tượng theo dạng hình học 3D. Chủ yếu là icon về lĩnh vực kế toán, tài chính. Bạn có thể áp dụng vào những thiết kế liên quan đến đa lĩnh vực sao cho phù hợp.

Bộ icon của website Iconmonstr

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-002

Bộ icon web Iconmonstr để bạn dùng các biểu tượng vector đen và trắng. Các icon có nhiều kích cỡ khác nhau và bạn có thể tải chúng ở định dạng .PNG hoặc .SVG

Bộ icon của website FindICon

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-009

Findicon sẽ cung cấp mọi thứ, từ các icon đen trắng, thiết kế phẳng đến các icon 3D đầy màu sắc. Bạn có thể tìm kiếm theo những icon bạn muốn như màu sắc, màu nền và loại icon

Bộ icon của website Icon Archive

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-010

Trong Icon Archive, chúng ta sẽ tìm kiếm để chọn ra những icon phù hợp. Bộ lọc của website này dễ sử dụng. Bạn có thể lọc theo màu sắc, màu nền, kích thước, kiểu dáng và thể loại.

Bộ icon của website The Noun Project

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-011

Với phương châm của The Noun Project là cung cấp các icon theo cùng 1 phong cách tương tự và nhất quán. Điều đó giúp bạn có thể sử dụng mọi góc độ mà trang web đem lại.

Bộ icon của website IconToucan

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-012

Trang web chuyên cung cấp các biểu tượng PNG trong suốt. Sau đó kéo và thả chúng vào ngăn kéo ở bên phải của trang. Chúng ta có thể tải xuống tất cả các biểu tượng miễn phí trong 1 file nén.

Bộ icon của website Fontello

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-013

Website cho phép chúng ta tạo các icon web miễn phí của mình. Bạn chọn tính năng ‘glyphs’ của các icon bạn muốn từ một vài bộ sưu tập khác nhau. Chúng ta thay đổi kích thước pixel, tùy chỉnh tên tệp. Sau đó tải xuống gói icon tùy chỉnh của mình.

Bộ Icon của website Flaticon

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-014

Bộ icon mạng xã hội

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-002

Một bộ icon các mạng xã hội với thiết kế độc đáo. Chúng ta có thể chọn tất cả những icon này trong dự án thiết kế.

Bộ Icon của website Iconfinder

DESIGN-BO-ICON-MIEN-PHI-0182

Bộ icon dạng vector sắc nét trắng đen có thiết kế khá sáng tạo. Bên cạnh các biểu tượng tiêu chuẩn như bảo mật và nhắn tin. Bộ sưu tập từ Iconfinder còn chứa nhiều những icon độc đáo thú vị khác

Bộ biểu tượng Icon thiết kế từ các ảnh PNG

Trong khi xây dựng web lên chúng ta có thể dùng bộ icon bằng ảnh. Chính vì thế khi thiết kế web chúng ta có thể dùng ảnh để đưa lên. Khi cắt giao diện từ file PDF sang HTML thì chúng ta dùng luôn ảnh là khá tối ưu cho web.

Icon giỏ hàng
Icon đồng hồ
Icon cảm xúc
Icon thông thường
Icon đẹp
Icon trắng
Icon bản đồ
Icon liên kết
Icon màu xanh
Icon khác

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status