Thiết kế web WordPress giá rẻ

Thiết kế website wordpress giá rẻ thì sẽ như thế nào? Bạn sẽ có nhiều người băn khoăn suy nghĩ, liệu thiết kế Website WordPress giá rẻ có đảm bảo không? Theo các chuyên gia và quan điểm của nhiều người, việc thiết kế Website có chất lượng hay không phụ thuộc vào người thiết kế.

Người thiết kế phải có kinh nghiệm với nhiều giao diện mẫu. Ngoài việc code và xây dựng giao diện, người thiết kế còn phải sở hữu kho giao diện mẫu. Khi khách hàng cần, bạn sẽ lựa chọn nhanh những giao diện mà ngành khách hàng quan tâm.

Tại sao chúng tôi chọn nền tài CMS WordPress?

Thiết kế Website WordPress khá thông dụng

Đầu năm 2003 nền tảng blog xuất hiện cùng với sự ra đời của WordPress. Đến nay nền tảng này đang được sử dụng khá rộng rãi. Song song với các nền tảng Website hiện nay, WordPress mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Nhất là khi thiết kế website trên nền tảng WordPress, bạn chỉ cần làm một vài lần. Chúng tôi tin bạn sẽ quản trị Website một cách thuận thục.

Thiết kế Website chuyên nghiệp WordPress

WordPress được thiết lập nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Điều đó nói lên giao diện thân thiện với tất cả người dùng từ Âu, Mỹ sang Á. Vì vậy, khi bạn quản trị web hay người cập nhật thông tin lên web. Bạn dễ dàng thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh, video lên web.

Do đó, bạn sẽ không mất thời gian cho việc quản trị Website. Nền tảng WordPress hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành, trình duyệt. Nên bạn có thể đăng nhập ở bất cứ máy tính có kết nối internet.

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi xây dựng Website. Khi Website được tương thích với công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng cho việc tối ưu hơn. Ngày nay sự cạnh tranh ngày càng cao thì website càng tối ưu là một lợi thế cần thiết.

Nền tảng WordPress luôn luôn cập nhập những thay đổi với công cụ tìm kiếm. Vì thế, website của bạn thiết kế bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều. Vì tất cả các tiêu chí như bài viết, hình ảnh, thẻ meta… đều có thể chứa các từ khóa.

Thay đổi được nhiều giao diện

Thiết kế Website trên WordPress, bạn có thể tùy chỉnh giao diện một cách linh hoạt. Việc tùy chỉnh giao diện sẽ giúp thân thiện với người dùng và theo xu thế phát triển.

Ngoài việc tự thiết kế giao diện, bạn có thể mua giao diện có sẵn với chi phí hợp lý. THƯ VIỆN GIAO DIỆN của WordPress mang đến nhiều lựa chọn. Từ các themes (giao diện) basic, đến các themes đặc biệt dành cho trang thương mại điện tử.

Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ

Nâng cấp các chức năng

Chức năng của Website được mở rộng với các Plugins (hỗ trợ chức năng). Khi đó, Website của bạn sẽ có thêm nhiều mục kết nối như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook,… Các Plugins mở rộng cho Website thường là miễn phí và cũng có trả phí. Từ những chức năng này sẽ mạng sự thân thuộc với người dùng và quản trị viên.

Các module khi thiết kế website nói chung và wordpress riêng?

STTModuleCHI TIẾT
01Trang chủ– Logo, menu…
– Sản phẩm và danh mục sản phẩm
– Tin tức + video
– Ý kiến khách hàng, đối tác….
– Thông tin liên hệ – chân trang
02Giới thiệuGiới thiệu về công ty
03Tin tứcDanh mục tin tức
Chi tiết tin tức: tiêu đề, nội dung…
04Sản phẩmDanh mục sản phẩm (phân cấp cha con, không giới hạn danh mục sản phẩm, sản phẩm)
Chi tiết sản phẩm
+ Tên sản phẩm
+ Mã sản phẩm
+ Giá cả (nếu có), liên hệ báo giá ngay
+ Số lượng
+ Thông số kỹ thuật chi tiết.
Dưới mỗi trang chi tiết, hiển thị các sản phẩm liên quan cùng chuyên mục.
05Tìm kiếmTìm kiếm full text hoặc tìm kiếm theo tên sản phẩm, từ khóa liên quan…
06Hỗ trợ trực tuyếnCông cụ này hỗ trợ chat trực tiếp với khách hàng qua fanpage facebook hoặc bằng phần mềm chat trực tuyến miễn phí từ bên thứ 3: livechat, zalo, skype
07Liên HệTạo ra một form để khách điền thông tin liên hệ:
– Họ tên
– SĐT
– Địa chỉ
– Nội dung…
– Hiển thị bản đồ Google map của công ty
09Tùy chỉnh chung– Cài đặt hiển thị danh mục sản phẩm, sản phẩm theo ý muốn ra ngoài trang chủ.
– Tùy chỉnh hiển thị sản phẩm, bài viết theo từng danh mục sản phẩm tại các sidebar.
– Tạo FAQ schema, và review schema tăng sự nổi bật của website trên google.
– Có thể tùy chỉnh được các nội dung trên trang chủ.
– Hiển thị danh mục cha theo sản phẩm hiện tại.
– Lấy trình bài viết theo liên kết vòng.

Tôi thấy nhiều bên thiết kế website bằng wordpress giá rất rẻ

Có những câu trả như “Tại sao các bên khác chi phí chỉ có giá 500k , 1tr, 2tr… mà bên bạn giá cao thế” Bởi vì, khi bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế website wordpress giá 500k , 1tr.

Đó là các dịch vụ thiết kế website wordpress thường của những người tìm kiếm các themes, plugin miễn phí hay được chia sẻ trên mạng. Để cài đặt và bán cho bạn, ở đây sẽ có 2 việc xảy ra.

  • Website của bạn có thể bị dính virus khiến cho website của bạn.
  • Họ sẽ làm 1 thời gian ngắn vì thế bạn sẽ khó nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và sự hỗ trợ sau này.

Vậy nên việc lựa chọn 1 đơn vị thiết kế website wordpress lâu năm như chúng tôi thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn.

Thiết kế website wordpress được chia làm 2 loại :

Thiết kế website wordpress nhanh gói này sử dụng themes có sẵn hay mua themes có sẵn hoặc sử dụng các themes plugin kéo thả như flatsome, divi themes. Ưu điểm là khi sử dụng những themes, plugin này sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế website bằng wordpress rất nhanh.

Thiết kế website wordpress tiêu chuẩn do những lập trình viên tự xây dựng lên. Sử dụng phần code của hệ thống còn các tính năng hay giao diện sẽ thiết kế lại. Nhược điểm là chi phí thiết kế website cao hơn so với chi phí thiết kế website bằng wordpress sử dụng themes kéo thả.

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web WordPress với nhiều giao diện đẹp và hỗ trợ lâu dài

WordPress là mã nguồn mở (CMS) được sử dụng nhiều nhất trong các framework php. Ưu điểm tốt nhất của wordpress là hỗ trợ SEO. WordPress còn có rất nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, giao diện đẹp, dễ tùy biến và chỉnh sửa, đáp ứng mọi nhu cầu.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi

– Hỗ trợ tối ưu SEO chuẩn Google.

– Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại. Cập nhật theo xu hướng mới.

– Themes bản quyền và tự code, rất gọn nhẹ và bảo mật, hạn chế tối đa dùng plugin.

– Hỗ trợ giao diện người dùng trên mobile.

– Chi phí xây dựng bình dân.

– Tặng tên miền quốc tế (.com) và hosting.

– Bảo hành miễn phí trọn đời.

Dịch vụ thiết kế web WordPress chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

– Thiết kế web bán hàng bằng WordPress sử dụng WooCommerce, tin tức, đọc báo. Website công ty, doanh nghiệp dịch vụ, bất động sản…

Ngoài ra WordPress còn tùy biến thành forums, affiliate.. Vì vậy nếu bạn muốn thiết kế website theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

1 thought on “Thiết kế web WordPress giá rẻ”

  1. Hi! Do you use Twitter? I’d like to follow you if that would be ok. I’m absolutely enjoying your blog and look forward to new posts.

    Reply

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status