Thiết kế website bán hàng trực tuyến với giao diện tùy biến

Thiết kế website bán hàng đang là xu hướng thời đại số hiện nay. Nó không chỉ đảm bảo mở rộng được thị trường và cách tiếp cận khách hàng cho người bán. Hơn nữa, đây còn là kênh truyền thông hiệu quả nhanh chóng.

Tùy biến giao diện theo ý tưởng khách hàng

Giao diện của Website được coi như bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng. Website có điểm nhấn, đặc trưng thì mới để lại ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến tại webaoe

 • Với kho giao diện Website đa dạng sẽ giúp quý khách tùy ý lựa chọn. Hơn nữa quý khách hàng có thể tự đưa ra ý tưởng của mình làm cho website của mình độc đáo và duy nhất.
 • Quý Khách hàng có thể tuỳ ý thay đổi hình ảnh trên giao diện website trong quá trình sử dụng.
 • Thể hiện được những thông số quan trọng về hình ảnh sản phẩm, chi tiết sản phẩm.
 • Đa dạng menu, danh mục, tích hợp tương tác với mạng xã hội ngay trong website giới thiệu, bán hàng của bạn.
 • Website của bạn đang google index nhanh.

Hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến

Website sử dụng hệ thống quản lý thông dụng được dùng phố biến ở nước ta và trên thế giới. Hệ thống quản lý với khá nhiều tài liệu hướng dẫn để các bạn tham khảo.

Quản lý bán hàng là kiểm soát và quản trị từng bước hoạt động bán hàng. Đầu tiên là tiếp xúc trong quá trình bán hàng, phân phối, giao hàng và tiếp thị sản phẩm.

Quản lý bán hàng online là việc quản trị và kiểm soát mọi hoạt động trong bán hàng trực tuyến.Từ việc nhập hàng, mua bán, giao hàng, quản lý tồn kho, giao hàng, thu tiền cho đến quảng bá và tiếp thị cho sản phẩm.

Trường hợp không quản lý bán hàng online, việc bán hàng sẽ rất bộn sột. Hàng hóa có thể thiếu, việc giao hàng và thu tiền không ổn định, hoặc hàng tồn, hàng bán chậm. Điều đó làm bạn không biết cách điều phối hàng hóa cũng như tiếp thị để đẩy hàng đi.

Trường hợp quản lý bán hàng tốt, bạn có thể kiểm soát các hoạt động bán hàng, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa. Cũng như tiếp thị và chăm sóc sau bán hàng.

Nhiệm vụ quan trọng của quản lý bán hàng là kiểm soát quá trình bán hàng. Khi quản lý bán hàng online tốt, bạn có thể kiểm soát được quy trình bán hàng. Từ đó thống kê, theo dõi được chỉ số kinh doanh. Hơn nữa còn theo sát được mặt hàng nào bán chạy hoặc không, doanh thu lợi nhuận, cũng như các chi phí bán hàng … Khi đó có các điều chỉnh và hành động kịp thời để cải thiện tình hình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google (SEO)

Phần nhiều website bán hàng xây dựng nhằm mục đích kinh doanh online. Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều khách hàng. Vì thế, các doanh nghiệp đã xây dựng các chiến lược marketing online.

Thiết kế website chuẩn seo

Một trong những chiến lược mà doanh nghiệp xét đến đầu tiên là sử dụng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Từ đó tạo lượt người dùng tìm đến website của bạn ngày càng tăng.

 • Website tại webaoe luôn luôn đảm bảo thân thiện với người sử dụng. Tối ưu cỗ máy tìm kiếm google (chuẩn SEO), đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 • Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO).
 • Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google.
 • Có đầy đủ các tiêu chuẩn SEO quan trọng như robots.txt, sitemap.xml, AMP, URL.. giúp thân thiện với google.

Quản trị nội dung

Website bán hàng là việc quản trị nội dung của bạn đơn giản và nhanh chóng.

 • Xây dựng nội dung, cập nhật nội dung: Website khi mới xây dựng, nội dung có ít. Vì vậy, nội dung không gắn kết đúng với những lĩnh vực của doanh nghiệp hoặc cá nhân. Do đó, người quản trị website sau khi tiếp nhận sẽ là người xây dựng nội dung hay cập nhật nội dung phù hợp cho website.
 • Thường xuyên cập nhật nội dung: để khách hàng tương tác trên website, biết về sản phẩm hay bổ sung những thông tin hữu ích. Thì cập nhật nội dung cho website chính là “điểm nhấn” để quan tấm đến người dùng, khách hàng. Cập nhật nội dung thường xuyên cũng giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn website trên công cụ tìm kiếm.
 • Dò soát và sửa lỗi: thông tin luôn thay đổi liên tục, chính vì thế website cũng thường xuyên phát sinh lỗi, do code web, do dữ liệu… Những lỗi phổ biến mà website hay gặp như hình ảnh, đường dẫn bị thay đổi (url), code có lỗ hổng… Trong đó rất nhiều lỗi tác động đến trải nghiệm người dùng như làm chậm web, giao diện không cân đối..
 • Tối ưu những trải nghiệm: hiểu một cách đơn giản là việc tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google và tối ưu cho trải nghiệm của người dùng.
 • Quảng bá website: Website không phát triển nếu không thực hiện quảng cáo hay tối ưu để tiếp cận đến nhiều khách hàng và người dùng. Vì thế, xây dựng hình ảnh website qua các trang mạng xã hội, diễn đàn, tìm kiếm là công việc của quản trị viên website.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Webaoe sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng về nghiệp vụ từ xa. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để phục vụ quý khách.

Webaoe chúng tôi chuyên thiết kế website bán hàng. Website theo yêu cầu với nhiều loại website và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

 • Thiết kế website giới thiệu công ty.
 • Thiết kế website bán hàng trực tuyến.
 • Các blog profile.
 • Thiết kế website tin tức.

Xin cảm ơn các Anh/Chị đã tham khảo bài viết website bán hàng của Webaoe. Nếu còn thiếu sót, xin Anh/Chị góp ý ở phía dưới để hoàn thiện bài viết hơn.

1 thought on “Thiết kế website bán hàng trực tuyến với giao diện tùy biến”

 1. Thanks for all your labor on this website. Kim take interest in getting into internet research and it is easy to understand why. All of us hear all of the powerful mode you produce efficient tactics by means of this blog and as well boost response from other individuals about this area plus my princess has always been starting to learn a whole lot. Take advantage of the rest of the new year. You’re conducting a glorious job.

  Reply

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status