Thiết kế website di động – Thu hút khách hàng tiềm năng

Ngày nay, các thiết bị smartphone trở thành một thành phần không thể thiếu đối với đại đa số người dùng. Đó là lý do cần thiết kế website di động để hỗ trợ tốt khách hàng. Từ đó bạn sẽ không mất khá nhiều khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào với việc xây dựng giao diện di động trên website thì đừng lo lắng. Sự phát triển nhanh ngành công nghệ website cũng là điều khiến cho các website ngày càng trở nên ưu việt hơn.

Trong bài này webaoe xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách thiết kế website bán hàng hiệu quả, đẹp mắt. Áp dụng công nghệ thiết kế website responsive được nhiều người yêu thích.

MT Smilax

Một trong những gợi ý đầu tiên dành cho bạn để thiết kế website trên di động chính là theme đến từ MT Smilax. Với tông màu tươi sáng, theme MT Smilax sẽ thích hợp đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Đặc biệt phù hợp với các mặt hàng kinh doanh, bán hàng đồ nội thất.

Bạn sẽ dễ dàng thu hút khách hàng bằng những màu sắc tươi vui. Hình ảnh sản phẩm chất lượng và với bố cục vô cùng bắt mắt.

Bên cạnh đó, MT Smilax còn mang đến đầy đủ các tính năng quản lý và vô cùng thuận tiện. Để sử dụng dù cho bạn lần đầu tiên xây dựng và quản lý một website.

MT Smilax với giao diện vô cùng thân thiện

Zana Fashion

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Bạn hướng đến sự trẻ trung – cá tính – năng động, thì theme Zana Fashion sẽ là một lựa chọn tuyệt. Vời thiết kế giao diện, màu sắc cho tới hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.

Điểm nhấn đối với theme Zana Fashion chính là làm nổi bật hình ảnh của các sản phẩm để khiến khách hàng quan tâm. Đồng thời giao diện vô cùng thuận tiện để khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác trong quá trình mua sắm.

Bố cục cân đối, màu sắc trẻ trung tươi sáng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Đó là những gì mà bạn có thể học hỏi được từ Zana Fashion.

Giao diện của Zana Fashion thích hợp với các lĩnh vực thời trang

Gemini

Đây là mẫu thiết kế web bán hàng phù hợp cho cửa hàng thuốc, y tế. Với tông màu xanh lá cây và sử dụng ánh sáng màu xanh là. Màu sắc thường sử dụng trong các website lĩnh vực y học.

Đối với lĩnh vực tương đối đặc thù này. Trong giao diện website bạn cần lưu ý bố cục phải rõ ràng và mọi thông tin cần được trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích và chọn lọc cẩn thận.

Đặc biệt, không nên bỏ qua các tính năng tìm kiếm hoặc tư vấn. Nó được tích hợp trên website để khách hàng sử dụng khi cần thiết.

Đối với các lĩnh vực này, sự rõ ràng và ngăn nắp của website. Đấy chính là điểm cần thiết nhất để khách hàng dễ dàng trải nghiệm và mua sắm trên website.

Thiết kế website di động giao diện của Gemini cho các đơn vị về y học

Gala BigShop

Với cảm hứng Gala BigShop thì đây là một mẫu thiết kế website bán hàng thương mại điện tử cho các cửa hàng phụ kiện. Một cái nhìn tinh tế, bố cục website đẹp mắt và tính năng tiện dụng nhất. Gala Bigshop sẽ tỏa sáng cho mỗi sản phẩm trong cửa hàng.

Các lĩnh vực phù hợp thiên về làm đẹp và thời trang. Hình ảnh trên website luôn được đầu tư và chú trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng. Các trải nghiệm trên website liên quan đến việc mua sắm hàng hóa cũng nên được cân nhắc.

Ví dụ: nút mua hàng nên đặt ở vị trí nào để khách hàng luôn có thể nhìn thấy khi cần.

Thiết kế website di động giao diện của Gala Bigshop cho các doanh nghiệp

G2Shop

Bạn là đại lý chuyên chuyên bán sỉ, bán lẻ thì G2Shop sẽ là theme lý tưởng nhất. Những cửa hàng công nghệ, mỹ phẩm, nội thất, trang sức, … có thể lựa chọn.

Nhìn vào bố cục website của G2Shop bạn sẽ hình dung được về danh mục sản phẩm. Cũng có thể xem chi tiết về hình ảnh cũng như thông tin, giá cả của từng sản phẩm theo danh mục.

Đây là một điểm cộng lớn đối với các website bán hàng khi biết cách trình bày các sản phẩm rõ ràng. Vậy nếu bạn đang hướng đến mục tiêu bán hàng là chính trên website thì G2Shop cũng là một ví dụ tiêu biểu mà bạn nên tham khảo để áp dụng cho chính website của mình.

Thiết kế website di động giao diện G2Shop cho các shop chuyên bán sỉ và lẻ

Tóm lại

Vậy là, mình đã giới thiệu đến các bạn về các mẫu thiết kế website bán hàng trên mobile. Bạn có thể sử dụng ngay cho mẫu thiết kế website bán hàng của mình. Thậm chí đối với lĩnh vực bất động sản cũng có những mẫu phù hợp.

Tùy thuộc vào mục tiêu hiện tại và ngành hàng bạn đang kinh doanh. Thì thiết kế website sẽ có những đặc điểm khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết mình nên làm gì thì đừng ngần ngại để lại lời nhắn của bạn và chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

Viết một bình luận

https://www.m.me/webaoe
sinchanslot slot server thailand sinchanslot slot gacor https://dalecarnegietn.com/