Thiết kế website giá rẻ trọn gói tại Hà Nội

Thiết kế trọn gói website là một giải pháp mà nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp triển khai. Khi bạn đang tập trung vào mục tiêu phát triển doanh nghiệp, mà cần thiết kế web thì chọn giải pháp trọn gói là hiệu quả nhất.

Thiết kế website trọn gói

Trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ như hiện nay. Dĩ nhiên các công ty hay doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên cần có một website riêng.

Khi chưa có website của mình, thì gần như bạn đang vô tình cho đối thủ một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Mà có thể lượng khách hàng tiềm năng đó sẽ là của bạn.

Bạn đang cần làm một website để bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp… Nhưng lại gặp khá nhiều câu hỏi cần tư vấn. Làm website thì cần làm những gì, làm như thế nào, trong bao lâu thì xong, sử dụng có khó không…. Chúng tôi xin liệt kê một số bước như sau để bạn có thể nắm một cách cơ bản.

VD. Bạn Nguyễn Văn A, cần thiết kế trọn gói website bán pokemon cho trẻ em. Bạn A cho biết ý tưởng về sản phẩm là Pokemon, màu sắc bạn thích, một số giao diện bạn thích.

Phần chúng tôi sẽ đưa ra một số giao diện đã làm và thân thiện với các trẻ nhỏ. Bạn có thể xem và chọn nó hoặc có thể nêu ra ý tưởng bạn muốn xây dựng.

Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng mẫu giao diện đó và tiến hành đưa dữ liệu lên, thiết kế banner, nhập thông tin của bạn.

Nếu bạn chọn giao diện mẫu thì thời gian làm khoảng 2-3 ngày là website của bạn có thể hoạt động. Còn nếu bạn thiết kế theo ý tưởng của mình sẽ mất khoảng 2 tuần.

Sau đó chúng tôi sẽ có tài liệu hướng dẫn và hướng dẫn các bạn quản trị website của mình.

Thiết kế website trọn gói

Dịch vụ làm website giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp nhận làm website với giá rất rẻ. Nhưng như bạn biết rồi đấy, để chọn được nhà thiết kế ưng ý bạn có cách đánh giá riêng của mình.

Chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói website giá rẻ. Nhưng chúng tôi giá rẻ không đồng nghĩa với giảm về chất lượng và dịch vụ. Cái này không phải chỉ là tôi nói hay vậy với bạn để bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mời bạn xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ làm website giá rẻ

Sau khi xem xong bảng giá rất có thể bạn sẽ kêu là “sao giá đắt thế”. Nhưng khoan đã, bạn hãy nghe tôi phân tích một chút rồi bạn xem giá này còn đắt không nhé:

  • Dịch vụ thiết kế web trọn gói chúng tôi thiết kế đảm bảo tối ưu công cụ tìm kiếm google.
  • Tích hợp mobile, hỗ trợ website của bạn luôn đẹp. Khi hiển thị trên các thiết bị như iphone, ipad, smartphone….
  • Quản trị website đơn giản và khá thông dụng. Dù bạn không biết nhiều về máy tính cũng có thể làm được.
  • Có thể tích hợp chức năng bán hàng online và thanh toán trực tuyến: paypal, bảo kim,..
  • Đảm bảo về thời gian hoàn thành sớm nhất có thể. Trong vòng 5 ngày nếu bạn sử dụng gói thiết kế theo mẫu. Còn giao diện theo yêu cầu có thể lâu hơn một chút.

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các phí duy trì website trong năm đầu. Chúng tôi sẽ đảm bảo 100% là không lấy thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status