Có một trang web có cần thiết không? 7 lý do tại sao nó vẫn tồn tại

Nhiều câu hỏi đang ở trong tâm trí của bạn. Bạn bắt đầu từ đâu và như thế nào? Nên thiết kế web hay thuê ngoài? Bạn nên dành bao nhiêu ngân sách? Tất cả những điều không chắc chắn của bạn có thể được tóm tắt trong một truy vấn cuối cùng – có một trang web có đáng không? Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức – đó là. Bài viết này sẽ trình bày cho bạn bảy lý do tại sao.

Có đáng giá để có một trang web?

Một số trường phái cho rằng nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, có website là tùy chọn. Có thể hiểu được, bạn đã đầu tư một khoản lớn để thành lập doanh nghiệp. Đầu tiên bạn ưu tiên của bạn là ROI chứ không phải trang web. Thực tế là hơn một phần ba chủ doanh nghiệp nhỏ nghĩ rằng doanh nghiệp của họ khá nhỏ để có một website.

Mặt khác, bạn cần một trang web nhiều hơn trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Điều này đặc biệt đúng với dự báo rằng trong vài năm tới. Phần lớn người tiêu dùng sẽ mua hàng trực tuyến. Vì vậy, hơn bao giờ hết, bạn cần củng cố sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của mình.

Sự nhỏ bé” của bạn không phải là lý do chính đáng để biện minh cho việc không có trang web. Đối thủ của bạn đang làm, tại sao bạn lại không? Có hàng tá lợi thế khi có một website nhưng chúng ta sẽ không đi sâu vào vấn đề đó. Các mục dưới đây là đủ để lái xe về nhà điểm.

1. Chi phí thấp và dễ cài đặt

Theo quan điểm từ Webaoe, bạn sẽ tốn từ 2 đến 5 triệu để xây dựng một trang web với một freelance hoặc một công ty thiết kế. Tuy nhiên, đó không phải là lựa chọn duy nhất. Nếu bạn tự làm điều đó với một nền tảng xây dựng trang web. Chi phí sẽ giảm xuống từ 300k đến 500k về giao diện và hosting từ 700k đến 900k mỗi năm.

Nó có thể không phải là chi phí bằng không vì bạn phải bỏ ra một số tiền để trang trải chi phí lưu trữ, bảo mật trang web, đăng ký tên miền và những thứ tương tự. Nhưng những điều này sẽ không phá vỡ ngân hàng hoặc khiến bạn mất kiểm soát. 

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, bạn có thể chọn từ nhiều gói khác nhau để phù hợp với ngân sách của mình. Các trang web phức tạp hơn (ví dụ: trang thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến) với đầy đủ các chức năng và thành phần như quầy thanh toán, xử lý thanh toán, đặt chỗ trực tuyến, v.v. sẽ có các gói giá cao hơn, mặc dù vẫn tương đối phải chăng. Các trang web đơn giản, cơ bản sẽ có giá thấp hơn nhiều.

Giờ đây, thiết kế và xây dựng trang web bằng trình tạo trang web. Đặc biệt là trình tạo trang web AI, là một quá trình đơn giản. Đây là những nền tảng xây dựng dựa trên web không mã hóa sử dụng giao diện kéo và thả. Bạn không cần kỹ năng thiết kế và mã hóa. Bạn có thể đưa trang web ban đầu của mình hoạt động trong vài giờ chứ không phải vài ngày.

2. Người dùng dễ dàng tìm thấy bạn

Nếu bạn không có trang web, người dùng sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn ở đâu? Cách cũ là tìm cơ sở của bạn theo thứ tự bảng chữ cái trong một cuốn sách dày về danh bạ doanh nghiệp địa phương đã lỗi thời. Người tiêu dùng bây giờ không có thời gian để làm điều đó và nó rất cục bộ.

Hôm nay chúng ta đang nói về thông tin tức thời. Bằng cách tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng và đơn giản. Mọi người có thể tìm thấy cửa hàng của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Và ngay cả khi bạn không có cửa hàng thực, bạn vẫn có cửa hàng ảo trên trang web. Ở đó khách hàng từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng có tới 80% mọi người nghiên cứu về một doanh nghiệp nhỏ trước khi họ ghé thăm hoặc mua hàng. Và họ làm điều này trực tuyến. Nếu không có website, bạn sẽ bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, nếu bạn muốn mọi người tìm thấy doanh nghiệp và biết về doanh nghiệp. Thì một trang web (cùng với trang truyền thông xã hội chính thức của bạn) là cách tốt nhất để bạn có được sự hiện diện trực tuyến có thể tìm kiếm được.

3. Tạo dựng mối quan hệ khách hàng

Có cả một khoa học về mối quan hệ khách hàng. Thậm chí còn có một danh mục phần mềm riêng cho nó. Mối quan hệ khách hàng là tất cả về việc quản lý các tương tác của bạn với khách hàng. Có ba loại trong số họ – khách hàng trong quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn có thể quản lý chúng như thế nào. Khi không có trang web của bạn hoặc có trang web. Nó dễ dàng hơn với cái sau.

Một trang web là một trung tâm tương tác cho bạn và khách hàng của bạn. Trong một cuộc khảo sát của HubSpot về những gì người tiêu dùng muốn xem trên trang web của công ty. Mục số một trong số 67% số người được hỏi là thông tin liên hệ.

Tạo dựng mối quan hệ khách hàng

Lưu ý tất cả các mục khác – Trang Giới thiệu, biểu tượng mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp, hình ảnh và video sản phẩm, địa chỉ thực, nghiên cứu điển hình, blog và đăng ký bản tin. Nhiều trong số này là các điểm tương tác của khách hàng ở một vị trí nhỏ gọn – trang web của bạn.

Bạn có thể tương tác với họ thông qua tiện ích trò chuyện. Phần nhận xét trong blog của mình, bản tin hoặc email thông thường hoặc thậm chí là phiếu mua hàng và CTA. Bạn không thể làm bất kỳ điều gì trong số này nếu không có website làm phương tiện của bạn.

4. Tăng cường uy tín kinh doanh

Nếu không có sự hiện diện trực tuyến hoặc ít nhất là một trang web. Người dùng có thể đặt câu hỏi thẳng thắn về tính hợp pháp của doanh nghiệp bạn. Nó liên quan đến mục số hai trước đó – người dùng sẽ tìm thấy bạn như thế nào?

Trong thế giới trực tuyến, bạn không phải là một thực thể. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển, nó sẽ bị ảnh hưởng. Uy tín của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng và đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Có một trang web doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Hơn nữa bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình và bạn là người thực sự. Điều đó chứng minh cho tất cả mọi người rằng bạn quan tâm đến khán giả, khách truy cập và khách hàng của mình. Sẵn sàng cung cấp cho họ thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ, giá cả cũng như chính sách và thông tin cơ bản của công ty.

Hãy nhớ rằng mọi người thực hiện nghiên cứu trước khi tương tác với một doanh nghiệp. Cách tốt nhất để họ có thể tìm thấy thông tin hữu ích là thông qua trang web. Với chiến lược và triển khai SEO tuyệt vời. Bạn có thể xếp hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, nâng cao hơn nữa uy tín của bạn.

Nếu không có kiến thức đáng tin cậy và thông tin chất lượng về doanh nghiệp của bạn. Người dùng sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo – đọc thông tin về người khác và tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm thứ họ cần.

5. Có khả năng chuyển thành ROI tích cực

Bản chất con người là mọi người kinh doanh hoặc mua hàng từ các cơ sở mà họ biết. Và đó là lợi thế của việc có một trang web – nó mở ra cơ hội cho doanh nghiệp của bạn đạt được ROI tích cực. Bằng cách thu hút khách hàng tiềm năng, mở rộng cơ sở khách hàng và tăng doanh số bán hàng – những điều sẽ khó khăn hơn nếu không có trang web.

Có khả năng chuyển thành ROI tích cực

Với một trang web, bạn có thể thực hiện nhiều chiến lược quảng cáo và tiếp thị. Sử dụng các công cụ sẵn có và rẻ tiền. Bạn có thể thiết kế các trang đích, cửa sổ bật lên, giao dịch, ưu đãi, quảng cáo và đặt hoặc khởi chạy chúng ngay từ trang chủ của mình. Những điều này cải thiện cơ hội tạo khách hàng tiềm năng và nhận chuyển đổi của bạn.

Bản thân một trang web kinh doanh được thiết kế chuyên nghiệp với hình ảnh hấp dẫn, nội dung hấp dẫn và tính thẩm mỹ hấp dẫn sẽ là thỏi nam châm thu hút khách truy cập. Có một số cách để tối ưu hóa trang web cho SEO và chuyển đổi. Đồng thời đảm bảo rằng trang web cung cấp luồng lưu lượng truy cập, số lần hiển thị, số lần nhấp, chuyển đổi và trả lại ổn định. Không có trang web, đây là những điều bạn không thể làm và đạt được.

6. Nó mang lại giá trị lâu dài cho khoản đầu tư

Một trang web hiệu quả và được tối ưu hóa sẽ mang lại giá trị lâu dài và liên tục. Hãy nghĩ theo cách này – lợi nhuận khi bạn đăng quảng cáo trực tuyến hoặc trên các phương tiện truyền thống như báo chí, TV và đài phát thanh sẽ chỉ kéo dài cho đến khi những quảng cáo đó được đăng. Khi quảng cáo dừng lại, giá trị của chúng cũng kết thúc.

Tiếp tục đăng quảng cáo là một đề xuất thất bại. Vì chúng đắt đỏ và không bền vững trừ khi bạn có nhiều tiền và nhiều ý tưởng quảng cáo. Sau đó, bạn không chắc nó sẽ mang lại lợi nhuận mong muốn cho chi phí đầu tư của bạn. Không phải với một trang web, đó là một công cụ kinh tế trong thời gian dài.

Với chi phí xây dựng và duy trì trang web tương đối phải chăng hàng năm. Bạn sẽ nhận được một giá trị sẽ tồn tại miễn là trang web hoạt động. Một lần nữa, đó là một khoản đầu tư có chi phí tương đối thấp với giá trị được thiết kế cho dài hạn và lợi nhuận kỳ vọng trên cơ sở liên tục.

7. Cung cấp một nguồn thông tin tuyệt vời

Thông tin website của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về khách truy cập và khách hàng của trang web. Các công cụ phân tích website mạnh mẽ có thể được sử dụng song song với website của bạn. Từ đó cung cấp cho bạn thông tin về hiệu suất website và hành vi của khách truy cập.

Trong số các số liệu phổ biến nhất được chủ sở hữu trang web tìm kiếm bao gồm:

  • Số lần xem trang – Số lượng trang được xem bởi khách truy cập website cũng như các trang được xem nhiều nhất.
  • Thời gian trên trang web – Thời gian khách truy cập xem nội dung trên trang web của bạn.
  • Phiên – Thời gian khách truy cập ở lại trên trang web của bạn mỗi lần truy cập.
  • Tỷ lệ thoát – Số người truy cập vào website của bạn và sau đó rời đi mà không tiếp tục.

Các công cụ phân tích cũng có thể cung cấp cho bạn dữ liệu về nhiều thứ khác. Chẳng hạn như những mặt hàng mà khách hàng đang mua từ cửa hàng trực tuyến của bạn. Những mặt hàng họ đang thêm vào giỏ hàng (hoặc loại bỏ), tỷ lệ đọc qua, thiết bị họ đang sử dụng để duyệt trang web của bạn , và nhiều cái khác.

Cung cấp một nguồn thông tin tuyệt vời

Các công cụ hiểu ích

Tất cả những thông tin này đều quan trọng theo nghĩa là bạn sẽ biết khía cạnh nào của trang web của mình đang hoạt động và khía cạnh nào không. Sau đó, bạn có thể thực hiện các sửa đổi để cải thiện hiệu suất trang web. Có những công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng (như Google Analytics) hoặc những công cụ có gói miễn phí (chẳng hạn như SimilarWeb).

Điều này tóm lại là để bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình để bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn. Đồng thời nâng cao lợi nhuận của bạn. Không có website, bạn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ không tốt và bạn tự lừa dối mình. Bạn có nghĩ rằng bạn và khách hàng của bạn xứng đáng với điều đó?

Xây dựng trang web của bạn ngay bây giờ

Đây là nơi chúng tôi thúc đẩy bạn đi đúng hướng. Đó là xây dựng trang web của bạn ngay bây giờ. Vô số lợi thế (những lợi thế mà chúng ta đã thảo luận ở trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm) quá có lợi để bạn có thể bỏ qua. Bạn có thể khám phá các tùy chọn dịch vụ thiết kế web dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Một trong những lựa chọn đó là bạn có thể tự làm trang web của mình. Khi đó sẽ giảm chi phí và tự mình quản lý quá trình xây dựng trang web. Như chúng tôi đã đề cập, các nền tảng xây dựng website ngày nay có giá phải chăng nhưng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thực hiện hành động của bạn ngay bây giờ và để các đối thủ kinh doanh của bạn phải dè chừng.

Viết một bình luận

https://www.m.me/webaoe
sinchanslot slot server thailand sinchanslot slot gacor https://dalecarnegietn.com/