[TỔNG HỢP] 50+ Bảng màu thiết kế web đẹp, nổi bật

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng của website tác động đến hành vi khách hàng. Do đó, việc lựa chọn một màu sắc chủ đạo cho website phải thật cẩn thận. Cùng webaoe điểm qua 50+ bảng màu thiết kế web đẹp, nổi bật thu hút ngay sau đây!

Mục lục

Top 35 bảng màu thiết kế web đẹp đầy thu hút và ấn tượng

Bảng màu 1 – Nhiều màu sắc nhưng cân bằng

Đây là bảng màu với màu sắc nhẹ nhàng ấp ấp nhưng lại vô cùng mát mẻ. Màu xanh lục nhạt sáng và nhạt kết hợp màu đất nung rất phù hợp cho những thiết kế hiện đại và trẻ trung.

bảng màu thiết kế web cân bằng

Bảng màu 2 – Nhiều gam màu sáng

Một gam màu sáng với trọng tâm là xanh và tím. Thêm một vài điểm nhấn màu đỏ và màu cam thêm bắt mắt. Trong sự kết hợp này có sự tương phản giữa nền xanh và các điểm nhấn màu đỏ cam. Tạo nên cảm giác bắt mắt, thu hút ánh nhìn.

bảng màu thiết kế web gam màu sáng

Bảng màu 3 – Bảng màu của thiên nhiên và đất

Thiên nhiên và đất cho con người cảm giác dễ chịu. Kết hợp với cách phối màu chân phương gợi lên sự tươi mát của bầu trời. Sự kết hợp màu sắc dễ chịu này có thể đem đến sự ấn tượng cho các dự án về ý thức môi trường.

bảng màu thiết kế web thiên nhiên và đất

Bảng màu 4 – Bảng màu tươi mát

Gam màu tươi mát với màu xanh lam đậm đà và xanh lục tạo nên một bảng màu tươi mới và sạch sẽ. Gam màu này gợi nhớ đến nước, đại dương. Đây là bảng màu lý tưởng cho các thiết kế mang phong cách tĩnh lặng, đáng tin cậy.

bảng màu thiết kế web tươi mát

Bảng màu 5 – Gam màu sống động và truyền âm

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 gam màu sống động giữa 2 màu xanh lục và đỏ san hô. Kết hợp thêm sắc thái màu xanh lam rực rỡ. Gam màu xanh lam được bù đắp một gam màu đặc trưng đậm để bớt đi cái lạnh. Nó tạo nên một bảng màu với cách phối màu hoàn hảo, bất kỳ thiết kế hiện đại nào cũng cần có.

bảng màu thiết kế web sống động và truyền âm

Bảng màu 6 – Vermillion và Russian Green

Đây là bảng màu thiết kế web phổ biến nhất, tạo nên sự tương phản hấp dẫn. Sự kết hợp nền đen với các màu nhấn đậm tạo sự lôi cuốn. Trong bảng này được bổ sung thêm màu xanh lá độc đáo.

bảng màu thiết kế web Vermillion và Russian

Bảng màu 7 – Gam màu tinh tế và phong cách

Bảng màu tinh tế và phong cách kết hợp các tong màu tối, tạo một gam màu sạch sẽ và tinh tế. Sắc xanh và sắc xám là lý tưởng cho các thiết kế thêm hoàn hảo hơn.

bảng màu thiết kế web tinh tế và phong cách

Bảng màu 8 – Gam màu tím nổi bật

Bảng màu thiết kế web với màu tím nổi bật kết hợp màu đỏ tạo nên một bảng màu thu hút và độc đáo. Tạo nên sự ấm áp, sâu lắng. Đây có lẽ là phương án cho những ý tưởng đang muốn tìm kiếm một nguồn năng lượng tích cực và phong phú.

bảng màu thiết kế web tím nổi bật

Bảng màu 9 – Deep Purples và Blues

Với gam màu này, gam màu tối và bí ẩn với điểm nhấn màu xanh dương rực rỡ. Bắt kịp các xu hướng thiết kế web thịnh hành với sự phối hợp : Màu nền tối, màu nhấn đậm và sáng.

Mời bạn xem thêm: Font chữ tiếng việt thường dùng trong thiết kế website

bảng màu thiết kế web Deep Purples và Blues

Bảng màu 10 – Gam màu mang dấu ấn đương đại

Bảng màu thiết kế web với gam màu mang dấu ấn đương đại với sự kết hợp giữa màu đen, xám, đỏ, hồng, nâu. Phấn chính là ý tưởng cho những thiết kế thể hiện sự sống động và hấp dẫn. Thể hiện được nhiều ấn tượng mang phong cách đương đại.

bảng màu thiết kế web mang dấu ấn đương đại

Bảng màu 11 – Gam màu sống động hấp dẫn

Sự kết hợp tuyệt đẹp giữa màu hồng kẹo, xám oải hương, xanh lục-vàng và nâu. Phần này là lý tưởng cho các thiết kế muốn thể hiện một hình ảnh sống động, nổi bật

bảng màu thiết kế web sống động hấp dẫn

Bảng màu 12 – Gam màu đơn giản nhưng nổi bật

Bảng màu thiết kế web với gam màu nổi bật nhưng mang hướng đơn giản với màu đen khói đậm kết hợp xanh nổi bật. Với gam màu này, thiết kế của bạn sẽ trở thành một thiết kế với cách phối màu nổi bật. Phù hợp với sự hữu ích với nhiều dự án.

bảng màu thiết kế web đơn giản nhưng nổi bật

Bảng màu 13 – Sống động với gam màu đỏ

Bảng màu thiết kế web này tạo cho trang web có sự hấp dẫn. Kết hợp màu màu hồng đậm, đỏ tươi đậm trên nền xám nhạt. Tạo nên sự tinh tế trong việc sử dụng bảng màu tối giản với các sắc thái khác nhau của cùng một màu sắc.

bảng màu thiết kế web sống động với gam màu đỏ

Bảng màu 14 – Gam sống động và nghệ thuật

Sự kết hợp đầy màu sắc trong bảng màu thiết kế web này chủ yếu là màu vàng kim, màu xanh đậm, màu xanh lá cây và màu trắng của Hà Lan làm sống động bản thiết kế. Mang đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này cho kho lưu trữ trực tuyến các tác phẩm âm nhạc.

bảng màu thiết kế web sống động và nghệ thuật

Bảng màu 15 – Gam thanh lịch

Đây là gam màu có sự pha trộn độc đáo giữa các tông màu trang nhã hơn như hồng ngọc, xanh lam đậm. Nó tạo cách phối màu lý tưởng cho các thiết kế mang nhiều sắc thái. Bảng màu thiết kế web này dành cho những loại thông điệp được gửi đi một cách hiệu quả.

Bạn cũng có thể sử dụng những màu này trong bản trình bày, đồ họa xã hội, bản in, hoặc bất kỳ nội dung trực quan nào khác.

bảng màu thiết kế web thanh lịch

Bảng màu 16 – Gam màu của tương lai

Bảng màu thiết kế web mang hơi hướng gam màu của tương lai. Đó là sự kết hợp giữa màu xanh lam, bạch kim xám súng. Tạo nên một bảng phối màu hiện đại và bóng bẩy.

Gam màu của tương lai

Bảng màu 17 – Gam hấp dẫn và sáng tạo

Sự kết hợp trực diện màu vàng sống động, màu Cam Portland và màu ngọc bích trên nền xám đậm. Trong bảng thiết kế web, sắc đen khiến bạn chú ý. Sự táo bạo và tràn đầy năng lượng trong bảng thiết kế web tạo sự kết hợp màu sắc hoàn hảo.

Gam hấp dẫn và sáng tạo

Bảng màu 18 – Gam màu cấu kết động

Bảng màu thiết kế web với gam màu than và một chút màu tím đỏ nhạt. Làm phối này trở thành một thứ bắt buộc cho những ai đang tìm kiếm một cảm giác thanh lịch.

Gam màu cấu kết động

Bảng màu 19 – Gam màu ấm áp

Vẫn là gam màu ấm áp với các đặc điểm nổi bật kết hợp với nhau tạo nên sự ấm áp và hấp dẫn cho mẫu thiết kế web. Bảng màu thiết kế web này là sự bùng nổ của màu sắc xuyên suốt trong thiết kế. Tạo cho trang web thêm lôi cuốn và thanh lịch.

Gam màu ấm áp

Bảng màu 20 – Gam sắc nét, sống động

Bảng màu thiết kế web với màu xám đen, màu xanh lam sẫm, màu tím hoàng gia. Hơn nữa với sự pha trộn trong trang web sẽ làm website xinh đẹp, hấp dẫn.

Sự kết hợp giữa màu xanh đậm trên nền màu tím đậm dẫn mắt người xem đến menu điều hướng ngay khi họ đến trang web. Tạo thu hút và có thể tác động đến hành vi người dùng.

Gam sắc nét, sống động

Bảng màu 21 – Gam màu sáng và đầy năng lượng

Bảng màu thiết kế web với các sắc thái màu xanh lam, màu tím trong trang web. Nó sẽ gợi lên năng lượng và sự yên bình cùng một lúc.

Xanh da trời và việt quất được kết hợp một cách nghệ thuật. Nó sẽ mang đến cho cuộc sống một sự kết hợp màu sắc bắt mắt tươi mới. Phù hợp với bất kỳ thiết kế nào nhằm khơi dậy cảm xúc tích cực.

Gam màu sáng và đầy năng lượng

Bảng màu 22 – Gam truyền thống phong cách doanh nghiệp

Bảng màu thiết kế web mang phong cách truyền thống của các doanh nghiệp vẫn là sự lựa chọn của đa số các đối tượng đang tìm kiếm. Màu này là tập hợp màu sắc của xanh lá, nâu, xanh lam với tác động truyền tải những sự tin cậy và chuyên nghiệp.

Gam truyền thống phong cách doanh nghiệp

Bảng màu 23 – Bảng màu xanh lam

Màu xanh lam trong bảng màu thiết kế web là gam màu từ xanh lam lapis lazuli cho đến xanh nước biển. Khiến cho bảng màu thiết kế web này trở thành một bảng màu riêng vô cùng thu hút và đẹp mắt. Với bảng màu này, bạn có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để làm phong phú thêm trang web của bạn.

Bảng màu xanh lam

Bảng màu 24 – Gam màu hiện đại

Màu thiết kế web với gam màu hiện đại với trọng tâm là màu xanh lá cây và nấm ngọc. Thêm màu trắng trơn tạo nên sự kết hợp đơn giản nhưng đẹp và hiệu quả.

Gam màu hiện đại

Bảng màu 25 – Màu sắc thanh lịch và sống động

Gam màu sáng và trang nhã trong bảng thiết kế web này đem đến một màu sắc thanh lịch và sống động. Sự kết hợp một màu xanh lam nhạt với các sắc thái khác nhau như xanh lam hoa ngô nhạt và màu xanh lam đậm.

Màu sắc thanh lịch và sống động

Bảng màu 26 – Màu sắc trẻ trung, vui vẻ

Màu thiết kế web mang sắc thái trẻ trung, vui vẻ và đầy màu sắc này kết hợp một số màu sắc rực rỡ như vàng quýt và phong lan đậm.

Màu sắc trẻ trung, vui vẻ

Bảng màu 27 – Bảng màu tương phản đẹp

Màu thiết kế web với hướng tương phản đẹp mang sắc thái cực kỳ hiện đại. Mang đến sự trang nhã và độ tương phản hiệu quả.

Bảng màu tương phản đẹp

Bảng màu 28 – Nhấn màu

Với yếu tố nhấn màu trong bảng màu thiết kế web này tạo nên một trang web có sử dụng hiệu quả màu nhấn sáng. Đặc biệt màu vàng sáng thu hút ánh nhìn, tạo tác động đến hành vi khách hàng đến trang web.

Nhấn màu

Bảng màu 29 – Hiện đại

Với phong cách hiện đại trong bảng màu thiết kế web này. Sự kết hợp giữa màu xanh ngọc, xanh biển đồng bộ với nhau đem đến giá trị một số thông điệp chính của trang web. Thu hút khách hàng vào trang web của mình và trải nghiệm.

Hiện đại

Bảng màu 30 – Gần gũi thiên nhiên

Màu thiết kế web với sắc thái gần gũi với thiên nhiên, với một số sắc màu như xanh ngọc, xanh lam, là sự kết hợp hoàn hảo thể hiện sự tin cậy và phong phú.

Bảng màu 31 – Hồng tươi và hồng phấn

Màu thiết kế web với sắc hồng tươi và hồng phấn là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sự hài hoà. Các màu nhẹ nhàng như tím nhạt, xanh dương nhạt cũng là một sự kết hợp tuyệt vời.

Hồng tươi và hồng phấn

Bảng màu 32 – Gam màu có sự kết hợp độc đáo

Gam màu có sự kết hợp độc đáo giữa xanh lam và hồng đậm khiến tổng thể trở nên hấp dẫn. Sử dụng nhiều trong các dự án và các lĩnh vực khác nhau.

Gam màu có sự kết hợp độc đáo

Bảng màu 33 – Gam màu cam quýt

Màu thiết kế web với gam màu cam quýt kết hợp màu xanh lục nhạt, vàng chanh và đen. Nó tạo nên sự yêu thích và tạo điểm nhấn cho các thương hiệu liên quan đến các ý tưởng về đồ uống năng lượng và thể thao năng lượng.

Gam màu cam quýt

Bảng màu 34 – Vivid Blues và Orange

Bảng màu thiết kế web Vivid Blues và Orange với gam màu tươi sáng. Kết hợp thêm nút kêu gọi hành động màu cam tạo điểm nhấn thu hút khách truy cập. Sự kết hợp này giúp truyền tải cảm xúc nhiều năng lượng.

Vivid Blues và Orange

Bảng màu 35 – Gam hồng đất kết hợp việt quất

Gam hồng đất kết hợp việt quất trong bảng màu thiết kế web với nút kêu gọi hành động. Màu xanh lam tươi sáng tạo ra nhiều sự quan tâm trực quan và thu hút sự chú ý đến chính nó ngay lập tức.

Gam hồng đất kết hợp việt quất

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều 15+ mẫu bảng màu thiết kế web

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bảng màu để có sự đa dạng trong thiết kế

Âm thanh sống động
Âm thanh sống động
Vui vẻ và năng lượng
Vui vẻ và năng lượng
Gam màu tuyết nhưng vẫn ấm áp
Gam màu tuyết nhưng vẫn ấm áp
hong ph, đầy màu sắc
Hong ph, đầy màu sắc
tối giản hiện đại
Tối giản hiện đại
Gam màu của sự dũng cảm
Gam màu của sự dũng cảm
Màu thiết kế phẳng
Màu thiết kế phẳng
Yên bình và trẻ trung
Yên bình và trẻ trung
Cổ điển và truyền thống
Cổ điển và truyền thống
Màu sắc nổi bật
Màu sắc nổi bật
Công ty và nghiêm túc
Công ty và nghiêm túc
Thời trang và quyến rũ
Thời trang và quyến rũ
kiểu dáng đẹp và bắt mắt
Kiểu dáng đẹp và bắt mắt
Những mảng màu lớn
Những mảng màu lớn
Sống động nhẹ nhàng
Sống động nhẹ nhàng

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về bảng màu thiết kế web. Từ đó có thể chọn được một bảng màu thật sự phù hợp cho trang web của mình. Với nhiều bảng màu khác nhau với sự đa dạng và phong phú, đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa nhé!

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status