10 việc cần làm sau khi website hoạt động

Tạo một website sẽ gồm rất nhiều công việc – nhưng đó cũng là một kinh nghiệm nên học hỏi! Từ cơ hội này chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết trên website của mình. Sau khi website hoạt động, vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện hiệu suất và mức độ tương tác. Dưới đây là 10 điều cần ghi nhớ:

#1. Phân tích lưu lượng truy cập website của bạn

Một trong những điều quan trọng nhất cần làm sau khi khởi chạy một website. Đó là cần phân tích lưu lượng và hành vi của người dùng khi truy cập. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ai đang truy cập website của bạn.

Họ đến từ đâu và họ đang tìm kiếm điều gì. Bằng cách nghiên cứu dữ liệu này, bạn có thể xác định trang nào phổ biến nhất và xem bạn cần thực hiện thay đổi ở đâu.

#2. Thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến độ

Để đo lường sự thành công của việc khởi chạy website của bạn. Điều quan trọng là phải thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến trình.

Điều này có thể bao gồm bất kỳ điều gì từ việc tăng lưu lượng truy cập web đến tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng hơn.

Sử dụng các công cụ phân tích như Google Analytics để theo dõi hiệu suất website của bạn và thực hiện các thay đổi cho phù hợp.

#3. Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn

Ra mắt website là một cơ hội tuyệt vời để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn và tiếp cận đối tượng mới. Đảm bảo quảng bá website mới của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, trong các bài đăng trên blog và thông qua các kênh trực tuyến khác. Càng nhiều người biết về nó càng tốt!

Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn

#4. Kết nối với các website khác

Để tận dụng tối đa việc website hoạt động tốt nhất. Điều quan trọng là phải kết nối với các website khác. Điều này có nghĩa là cộng tác với các doanh nghiệp khác trong ngành của bạn, trao đổi liên kết hoặc thậm chí chỉ quảng bá nội dung của nhau. Bằng cách làm việc cùng nhau, bạn có thể giúp các website của nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

#5. Khuyến khích khách truy cập đăng ký để cập nhật

Một trong những cách tốt nhất để giữ khách truy cập trở lại website. Đó là bạn nên khuyến khích họ đăng ký nhận các bản cập nhật.

Điều này có nghĩa là đăng ký danh sách gửi thư, đăng ký blog hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội. Bằng cách cung cấp các bản cập nhật thường xuyên. Bạn có thể khiến mọi người tương tác và quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

#6. Tối ưu hóa website của bạn cho các công cụ tìm kiếm

Một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn. Bằng cách tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm.

Điều này có nghĩa là bao gồm các từ khóa và cụm từ trong nội dung, thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn. Bạn cũng có thể cải thiện thứ hạng của mình bằng cách liên kết đến các website chất lượng cao khác.

Tối ưu hóa website hoạt động của bạn cho các công cụ tìm kiếm

#7. Theo dõi xu hướng thiết kế web

Khi thiết kế web phát triển, các xu hướng thiết kế website cũng vậy. Điều quan trọng là phải theo dõi các xu hướng mới nhất để website của bạn luôn cập nhật và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Bạn có thể làm điều này bằng cách đọc các blog thiết kế. Hoặc xem các tạp chí trực tuyến và xem các website khác.

#8. Kiểm tra các liên kết bị hỏng

Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể gặp phải trên website là liên kết bị hỏng. Vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng!

Điều này có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ việc tìm kiếm một bài đăng blog lỗi thời. Hoặc đăng ký bản tin đến việc xóa các chiến dịch quảng cáo cũ. Các liên kết bị hỏng trông không chuyên nghiệp và sẽ khiến người dùng rời khỏi website của bạn.

#9. Phát triển ý tưởng nội dung mới

Để giữ khách truy cập tương tác với website của bạn sau khi vận hành. Điều quan trọng là phải thường xuyên thêm nội dung mới.

Điều này có thể bao gồm việc xuất bản các bài đăng trên blog cập nhật tin tức ngành. Hoặc các trang tài nguyên với các sản phẩm mới nhất của bạn. Bằng cách cung cấp nội dung mới thường xuyên, bạn có thể khuyến khích khách truy cập quay lại để xem thêm.

#10. Tạo chiến lược tiếp thị qua email

Nếu bạn chưa có, điều quan trọng là phải phát triển chiến lược tiếp thị qua email. Đặc biệt nếu bạn hy vọng tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng thông qua việc khởi chạy website của mình!

Email là một trong những cách tốt nhất để giữ liên lạc với khách hàng và thu hút những người mới. Đảm bảo bao gồm các biểu mẫu chọn tham gia rõ ràng cho những người muốn cập nhật từ website của bạn!

Chúng tôi hy vọng những mẹo cần làm khi website hoạt động. Nó sẽ giúp cải thiện website của bạn sau khi ra mắt!

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status