Cách sử dụng các câu hỏi để tiếp thị trên WordPress 

Các câu hỏi đã trở thành một xu hướng tạo nên những vòng xoay trong các khía cạnh cuộc sống như: giáo dục, giải trí, kinh doanh và tất nhiên là cả tiếp thị. Các câu hỏi được sử dụng để giáo dục thu hút học sinh tham gia vào quá trình học tập.

Khuyến khích học sinh học hỏi từ những sai lầm của chính họ. Bạn đã bao giờ vượt qua loại câu hỏi “Bạn là miếng bánh Bánh Chưng nào” chưa? Đó là câu hỏi giúp giải trí với mọi người (và tiêu tốn chút thời gian quý báu của bạn).

Theo nghĩa đen, không một chuyên gia tiếp thị nào bỏ câu hỏi ra khỏi chiến lược của họ. Các câu hỏi là công cụ đa hướng khi nói đến tiếp thị. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm nội dung tương tác vào các bài đăng trên blog. 

Trong hầu hết các trường hợp, các câu hỏi giúp chúng tôi lấy ý kiến ​​về sản phẩm chúng tôi đang trưng bày và kết nối với khán giả. Điều đó có nghĩa là bạn có được những thông tin chi tiết có giá trị nhất về cách khách hàng phản ứng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cách sử dụng câu hỏi làm chiến lược tiếp thị

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể khai thác sức mạnh của các câu hỏi như một phần trong chiến lược tiếp thị của mình? Hãy tìm hiểu một số mẹo nhanh mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu tạo bài kiểm tra. Từ đó có thể xem xét để áp dụng phát triển doanh nghiệp của bạn.

Xác định mục tiêu

Cơ sở của bất kỳ chiến lược hoạt động và đáng tin cậy nào là mục tiêu đặt ra. Với điều này, chúng ta phải hiểu cách chính xác để sử dụng các câu hỏi như một phần của chiến lược tiếp thị. Sau cùng, chính mục tiêu của bạn sẽ hình thành tầm nhìn về sự phát triển. 

Vì vậy, trước tiên hãy xác định mục tiêu của bạn. Để xác định mục tiêu có thể được kết hợp với việc lập kế hoạch cho bài kiểm tra. Trước khi đưa thắc mắc của bạn ra ngoài ánh sáng. Hãy luôn hình thành đầy đủ nội dung của nó. Tuy nhiên, quá trình lập kế hoạch rất riêng lẻ và không có nhiều điều để nói.

Chọn một định dạng

Như chúng tôi đề cập, các câu hỏi là một gói cuộc sống trọn vẹn. Từ các loại câu đánh giá đến tính cách, tất cả đều có thể được sử dụng và sử dụng nó phù hợp với định hướng của bạn. Vì vậy bước thứ hai của chúng tôi là chọn mẫu câu phù hợp.

Hãy cùng xem qua một số mẫu câu hỏi phổ biến nhất

Câu hỏi trên trang

Những câu hỏi này chủ yếu được sử dụng cho một bài tập nhanh mà bạn muốn hoàn thành. Chúng không liên quan đến bất kỳ điều gì phức tạp.

Chỉ là một số câu hỏi thích hợp sẽ giúp bạn có được dữ liệu bạn muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chúng hấp dẫn hơn khi người dùng đã xem nội dung. Do đó biết điều gì sẽ xảy ra và họ sẽ mất bao nhiêu thời gian để vượt qua nội dung đó.

Câu hỏi nhiều bước

Giống như một câu hỏi trên một trang, những câu hỏi này thường khá đơn giản ngoại trừ thay vì trình bày tất cả các câu hỏi cùng một lúc. Bạn có thể yêu cầu người dùng hoàn thành các câu hỏi hoặc nhiệm vụ cùng một lúc.

Câu hỏi về tính cách

Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng bạn chưa bao giờ vượt qua một câu hỏi về tính cách hoặc ít nhất là đã xem qua. Lý do chúng rất phổ biến là hình thức nội dung có thể chia sẻ nhiều.

Mọi người rất thích tìm hiểu về bản thân họ. Ngay cả khi thông tin không hoàn toàn chính xác và chỉ cần thêm một số kết quả. Bạn có thể sẽ khiến họ chia sẻ bài kiểm tra của bạn.

Câu hỏi có điểm

Khái niệm về các loại này tương tự như các bài kiểm tra và đánh giá trực tuyến. Để tạo câu hỏi, bạn chỉ cần gán điểm cho từng câu hỏi của mình. Tất nhiên chủ đề hoặc lĩnh vực bạn chọn cho bài kiểm tra cũng rất quan trọng.

Nếu bạn nhận thấy nhiều nền tảng trắc nghiệm bao gồm BuzzFeed trình bày các phần riêng biệt cho các bài kiểm tra “Sinh học”. Điều này có nghĩa là trường cụ thể này hoạt động tốt giữa những người dùng. Vì vậy, bạn cũng có thể thử cái đó!

Quảng cáo câu hỏi của bạn

Còn cách nào tốt hơn để tiếp cận với mọi người hơn là quảng bá bài kiểm tra của bạn. Hãy thử quảng bá chúng qua mạng xã hội và trên blog của bạn. Tùy thuộc vào mục đích, bạn có thể hiển thị chúng trên các đoạn khác nhau của blog.

Có thể là một câu hỏi nhỏ về việc độc giả của bạn có thích các bài viết của bạn hay không. Hay toàn bộ bảng câu hỏi về sản phẩm mới có gì cải tiến trong tương lai.

Quảng cáo các câu hỏi của bạn

Bản tin nghe có vẻ không ổn, tuy nhiên, nhúng các câu hỏi vào bản tin. Nó có thể là một cách tuyệt vời để đánh lạc hướng, tạo ra tính giải trí và nhận được thông tin mong muốn.

Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Popup Plugin WordPress. Nó cho phép nhúng các câu hỏi vào hoặc có một loại mã ngắn đơn giản.

Cuối cùng, đừng mất thời gian tạo các chiến dịch. Bạn chỉ tận dụng lợi thế của các quảng cáo trả phí và để chúng quảng bá bài kiểm tra cho bạn.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng các câu đố

Mục đích của các câu hỏi trong chiến lược tiếp thị chủ yếu là tạo ra khách hàng tiềm năng. Như vậy, bạn phải có khả năng hiểu đối tượng mà bạn đặt mục tiêu và phân tích. 

Tạo khách hàng tiềm năng là mục tiêu được xác định để tích hợp các câu hỏi trong chiến lược tiếp thị của bạn. Bây giờ nếu bạn dự định lôi kéo mọi người vào kế hoạch đố vui lớn của mình, thì rất có thể bạn sẽ thất bại. Cố gắng làm cho bài kiểm tra của bạn được cá nhân hóa và cá nhân nhất có thể. 

Tạo khách hàng tiềm năng

Bây giờ là khán giả mà bạn đang nói chuyện. Bằng cách này, bạn có thể không thu hút hàng nghìn người cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được kết quả được nhắm mục tiêu và chính xác nhất. Việc tạo ra cơ chế tạo khách hàng tiềm năng trải qua các giai đoạn sau:

 • Nhận thức
 • Tìm hiểu
 • Thực tế triển khai (Case style)
 • Chuyển đổi

Nâng cao nhận thức bằng

Ví dụ tốt nhất về việc nâng cao nhận thức thông qua câu hỏi là câu hỏi đố vui hoặc câu hỏi logic. Loại câu hỏi này có thể giúp bạn theo đuổi mọi người dễ thực hiện.

Để thu hút sự chú ý của độc giả, bạn phải chọn các tiêu đề phù hợp nhất. Thường là các chủ đề nóng nhất xung quanh đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra để kiểm tra kiến ​​thức của mọi người về ngành hướng tới mục tiêu. Do đó nâng cao nhận thức và cung cấp các phần thông tin cần thiết.

Nâng cao nhận thức bằng

Đây là những ví dụ tuyệt vời về cách cảnh báo, giáo dục. Làm cho mọi người nhận thức được một tình huống bằng cách sử dụng một câu hỏi đơn giản.

Các câu hỏi về nhận thức rất liên quan đến các câu hỏi giáo dục. Sự khác biệt là chúng bao gồm hầu hết mọi chủ đề. Bạn chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của mình.

Chia sẻ khán giả của bạn

Các câu hỏi hiện nay được coi là có giá trị và tác động lớn hơn đến hệ thống giáo dục so với các bài kiểm tra và bài thi trên giấy. Học sinh tham gia rất nhiều vào quá trình học tập của mình bằng cách thường xuyên làm các câu hỏi và nhận được phản hồi tức thì.

Sử dụng các câu hỏi trong hệ thống giáo dục đã trở thành hiện thực đổi mới của câu nói “để học hỏi từ những sai lầm của chính họ”.

Nền tảng LMS

Trong những năm gần đây, nhiều nền tảng LMS đã ra đời cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của việc học trực tuyến. Có rất nhiều plugin, hỗ trợ cộng đồng LMS. Nhiều plugin LMS của WordPress cũng cung cấp các công cụ làm câu hỏi.

Ví dụ: LearnDash cung cấp các tùy chọn bài kiểm tra nâng cao cho giới hạn thời gian, gợi ý, phương tiện. Hơn thế nữa, tất cả đều được tích hợp sẵn.

Điều quan trọng là chú ý đến các chi tiết như có thể tạo chứng chỉ, hiển thị bảng xếp hạng và xem xét chính xác số liệu thống kê, khi nói đến các câu hỏi giáo dục. Vì vậy, mục tiêu của bạn cần tìm một công cụ liên quan đến tất cả những điều cơ bản nhất.

Các câu hỏi đánh giá bao gồm hầu hết mọi chủ đề. Nhiều nhà tuyển dụng sử dụng điều này như một cách để thực hiện các kỳ thi phỏng vấn trước với các ứng viên tiềm năng.

Tính năng chính của các câu hỏi này là phản hồi tức thì được đề cập. Bằng cách này, độc giả nhận được câu trả lời cho câu hỏi của họ ngay lập tức.

Các câu hỏi về đề xuất sản phẩm là loại được sử dụng phổ biến nhất. Những công cụ này không chỉ cung cấp cái gọi là hỗ trợ trực tuyến để dẫn khách hàng đến sản phẩm mong muốn.

Mà còn thu thập dữ liệu có giá trị giúp các nhà cung cấp phát triển trong tương lai. Xây dựng danh sách email là một trong những lợi thế ít nhất của những câu hỏi này.

Làm thế nào để nắm vững chiến lược tạo khách hàng tiềm năng

Sau khi bạn thực hiện thành công một chiến dịch có mục tiêu phù hợp. Đó là tạo ra khách hàng tiềm năng, bạn cũng phải bắt đầu phát triển chiến lược đó. Trong quá trình tạo ra một chiến lược, bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng khác nhau có thể hoạt động tốt hơn nữa.

Vì vậy, tại sao không nắm bắt cơ hội và thử chúng! Bạn có thể sử dụng các câu hỏi như một cách để tìm ra các mẫu chì tốt nhất. Hãy nhớ rằng để làm như vậy, bạn cần phải tìm một plugin từ WordPress sẽ lưu trữ dữ liệu chính xác. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng phân tích kết quả từ các điểm khác nhau.

Tạo ba mẫu câu hỏi và sử dụng chúng cho cùng một đối tượng mục tiêu. Nhắm mục tiêu lại những người tương tác nhiều nhất với nội dung của bạn. Hoặc bạn có thể tạo các mẫu câu hỏi hoàn toàn khác nhau và theo dõi từng dữ liệu của chúng.

Từ đó có thể xem dữ liệu nào được người đọc của bạn truyền tải nhiều nhất. Điều này sẽ giúp bạn thiết kế lại và sử dụng lại chiến lược của mình theo cách hữu ích nhất.

Chuyển đổi là cơ sở của việc tạo khách hàng tiềm năng

Nhiều người nhầm lẫn chuyển đổi là một trong những loại tạo khách hàng tiềm năng hoặc có thể là một cái gì đó tương đương. Đây không nhất thiết phải là sự thật.

Định nghĩa của chuyển đổi là yêu cầu ai đó thực hiện hành động. Điều này có nghĩa là tạo khách hàng tiềm năng là hành động sau đây chỉ xảy ra sau khi bạn thành công trong việc tạo chuyển đổi cao. 

Sau quá trình chuyển đổi, mọi người trở thành khách hàng tiềm năng. Nghĩa là họ thực hiện hành động mong muốn có thể là cung cấp email hoặc dữ liệu khác. Quá trình này chỉ là bước khởi đầu và cơ sở của toàn bộ mục đích tiếp thị.

Các câu hỏi bao gồm thông tin thú vị và có xu hướng nâng cao lòng tin của người đọc. Bằng cách đưa ra kết quả xứng đáng được chia sẻ, là những câu mang lại chuyển đổi cao nhất. BuzzFeed Quizzes là những ví dụ sinh động cho những kiểu đó.

Thành công của các câu hỏi trên BuzzFeed là sự kết hợp thông minh giữa các câu hỏi và các nút chia sẻ trên mạng xã hội. Đó chắc chắn là một kỹ thuật mà bất kỳ website WordPress nào cũng có thể thực hiện như một phần của chiến lược tiếp thị.

Nên và không nên tạo câu hỏi

Bây giờ chúng ta hãy trở nên thiết thực hơn và tóm tắt lại những điều cần lưu ý khi thiết kế một bài kiểm tra. Hãy ghi nhớ mục tiêu mà bạn có. Hãy nghĩ về một tiêu đề đủ thách thức. Sau đó, bắt đầu với các câu hỏi.

Hãy nhớ là chủ yếu tạo ra các câu hỏi chung chung, không sử dụng ngôn ngữ tượng hình và câu dài. Tương tự đối với các câu trả lời. Làm cho chúng đơn giản, ngắn gọn và ngọt ngào. 

Luôn sử dụng một plugin cho phép bạn thêm các nút xã hội. Đó là cách tốt nhất để nhận được chuyển đổi cao hơn. Đừng quên rằng phần quan trọng nhất là bản thân kết quả.

Vì vậy hãy chú ý đến các tùy chọn tùy chỉnh email của plugin. Luôn tích cực trình bày kết quả. Một cái gì đó sẽ là sự kết hợp của cả đối đầu và cung cấp thông tin.

Nên và không nên tạo câu hỏi

Làm một câu hỏi thú vị và cũng dễ dàng với sự trợ giúp của một plugin. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn không chỉ là giải trí mà còn là thu thập dữ liệu. Thì bài kiểm tra của bạn phải được suy nghĩ kỹ càng.

Vì vậy, hãy chắc chắn cũng sử dụng những lời khuyên này về những gì nên làm và những gì nên tránh làm trong khi làm một bài kiểm tra.

Nên tạo câu hỏi

 • Đưa ra phản hồi tức thì có giá trị cho các câu trả lời sai.
 • Làm cho các câu hỏi của bạn được cá nhân hóa và nói ở người đầu tiên.
 • Sử dụng nội dung trực quan để giảm thiểu việc đọc.
 • Xác định số lượng câu hỏi.
 • Sử dụng tối đa 5 lựa chọn trả lời.

Không nên tạo câu hỏi

 • Sử dụng các câu chưa hoàn chỉnh như một cách hình thành câu hỏi.
 • Đưa ra các lựa chọn câu trả lời trong các cấu trúc hoàn toàn khác nhau.
 • Đặt câu hỏi tiêu cực.
 • Làm lộn xộn thứ tự số của các câu trả lời.
 • Đặt câu hỏi với các từ tuyệt đối (không bao giờ, luôn luôn, v.v.)

Tạo ra một chiến lược tiếp thị bằng cách sử dụng các câu hỏi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Cơ hội thành công sẽ tăng lên nếu bạn trải qua tất cả các giai đoạn này và chú ý đến quá trình tạo ra nó. 

Tiếp cận cá nhân là chìa khóa quan trọng trong sự đa dạng. Nó cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, tất cả các thủ thuật được đề cập là một số ví dụ thực tế mà mọi người sử dụng và thành công. Nhanh lên nào! Hãy sáng tạo và bắt đầu sử dụng các câu hỏi làm kế hoạch tiếp thị mới của bạn ngay hôm nay. Chà, hoặc có thể là ngày mai.

Viết một bình luận

https://www.m.me/webaoe
sinchanslot slot server thailand sinchanslot slot gacor https://dalecarnegietn.com/