Divi và Elementor: thật sự khó chọn lựa trình tạo websites trên WordPress

Divi và Elementor đều là những sản phẩm tuyệt vời để sử dụng khi tạo một website bằng WordPress. Giải pháp nào phù hợp với bạn — Divi hay Elementor? Dưới đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn quyết định. Hiện nay trên thế giới thì website chạy trên WordPress chiếm gần 37,5%.

WordPress CMS đã trở thành một ứng dụng được yêu thích trên toàn cầu. Bởi lý do chủ yếu là tiềm năng sáng tạo của nó. Hai nền tảng xây dựng wordpress cao cấp của nó, Divi và Elementor. Chúng liên tục được đo lường với nhau để xác định nền tảng nào mang tên WordPress tốt nhất.

Dưới đây là so sánh nhanh các tính năng mạnh nhất và yếu nhất của cả hai nền tảng để bạn có thể quyết định xem Divi hay Elementor phù hợp với mình. Divi hay Elementor? Làm thế nào để quyết định lựa chọn cho phù hợp với bạn.

1. Sơ lược

Về định dạng và cấu trúc phần mềm, Elementor chỉ có ở dạng plugin. Mặt khác, Divi đi kèm dưới dạng một plugin và một theme (chủ đề).

Nói chung, một plugin hoạt động như một trình chỉnh sửa cho hoạt động của website của bạn. Ngược lại, một theme có nhiều tính năng chỉnh sửa thẩm mỹ hơn. Hãy tiếp tục đọc và bạn sẽ thấy điều này phần nào ảnh hưởng đến việc so sánh giữa các trình tạo trang đích Divi và Elementor.

2. Cách xây dựng

Cả Divi và Elementor đều cho phép người dùng “kéo và thả” các tính năng vào website. Nếu bạn không muốn kéo và thả website của mình, mỗi trình tạo cho phép bạn chọn từ thư viện mẫu.

Cuối cùng, điều này làm cho quá trình xây dựng trở nên đơn giản và dễ hiểu. Vì tất cả các yếu tố thiết kế đều được hoàn thành trên giao diện người dùng. Bạn không cần phải biết mã để chỉnh sửa các tính năng thẩm mỹ này.

Divi cũng có các gói website hoàn chỉnh bao gồm các tính năng toàn diện dành riêng cho các ngành và ngách nhất định. Bạn có thể sử dụng các gói hoàn chỉnh này hoặc chọn từ hơn 800 mẫu. Vượt qua thư viện hơn 300 mẫu của Elementor.

Elementor là gì

Nếu bạn đang dựa trên quyết định của mình về phương pháp xây dựng. Cả hai trình tạo chủ đề đều cung cấp tính năng dễ sử dụng. Nhưng Divi cung cấp nhiều tính năng được thiết kế trước hơn.

3. Tiềm năng thiết kế

Ngoài việc tùy chỉnh toàn bộ bố cục của trang. Cả hai trình tạo cho phép bạn tùy chỉnh các phần tử riêng lẻ của trang như đầu trang, chân trang, thanh trượt và các trang cụ thể.

Bạn cũng có thể tạo bố cục trang cao cấp cho các phần tử này. Khi đó bạn có thể áp dụng cho nhiều trang cùng một lúc, thay vì thiết kế riêng từng trang.

Mặc dù cả hai nền tảng đều cho phép tùy chỉnh đáng kể. Nhưng sự khác biệt chính là Elementor chứa trình tạo cửa sổ bật lên còn Divi thì không. Cửa sổ bật lên là các tính năng quan trọng.

Bởi chúng tăng mức độ tương tác của người dùng thông qua lời kêu gọi hành động quảng cáo qua email, chọn tham gia email hoặc lời nhắc đăng nhập, v.v.

Nếu bạn chọn Elementor (miễn phí), bạn cũng có thể nâng cấp lên Elementor Pro. Khi ở bản Pro bạn có quyền truy cập vào hơn 90 tiện ích con để tùy chỉnh các nút bật lên và biểu mẫu chọn tham gia.

4. Mục tiêu hướng tới trải nghiệm người dùng

Cả Divi và Elementor đều đáp ứng trên thiết bị di động. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào một phần đáng kể khán giả của bạn theo dõi từ thiết bị của họ.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt kiểu và cơ chế để các tính năng khác nhau xuất hiện trên các thiết bị khác nhau. Một lợi ích với Divi là khả năng đánh giá phản ứng của khán giả đối với các tính năng và thiết kế khác nhau thông qua thử nghiệm A / B.

Mặc dù Elementor không đi kèm với công cụ test, bạn có thể sử dụng Kiểm tra phân tách cho Elementor. Bởi vì elementor plugin là của bên thứ ba sẽ thực hiện công việc tương tự.

Divi hoặc Elementor? Làm thế nào để lựa chọn

Nhìn chung, Divi hoặc Elementor có thể xây dựng các website hoàn hảo về chức năng và hấp dẫn. Tuy nhiên, Divi có xu hướng tập trung vào tính dễ sử dụng với các chủ đề (theme) và tính thẩm mỹ hơn Elementor. Cả hai đều là những trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường. Nhiều nhà thiết kế web sử dụng chúng và bán lại các thiết kế web cho khách hàng.

Mặc dù vậy, Elementor có một số chức năng website chính mà bạn có thể bỏ qua. Và bạn có thể kiểm tra xem có mã giảm giá cho Elementor hay không.

Phát triển website của bạn không chỉ là chọn một nền tảng. Đó là về việc học cách thống trị nền tảng đó và chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu và phát triển website của mình với nền tảng đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mọi thứ bạn cần biết để bạn có thể phát triển website của mình.

1 bình luận về “Divi và Elementor: thật sự khó chọn lựa trình tạo websites trên WordPress”

Viết một bình luận

https://www.m.me/webaoe
sinchanslot slot server thailand sinchanslot slot gacor https://dalecarnegietn.com/