Sự khác biệt giữa thiết kế web giá rẻ và web bình dân

Ngày nay, hầu hết mọi chủ doanh nghiệp đều hiểu tầm quan trọng của một website. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi trả để xây dựng website. Do đó, nhiều người đi tìm nhà thiết kế website giá rẻ hoặc web bình dân

Nhưng chính xác thì thiết kế web giá rẻ là gì và nó có giống với thiết kế web bình dân không? Thật không hay, hầu hết mọi người không bận tâm để hiểu sự khác biệt giữa hai điều này. Miễn là họ chỉ phải chi trả ít hơn. 

Điều này thường dẫn đến việc các chủ doanh nghiệp bị mất thời gian và công sức, bởi những thông tin trên internet. Sau đây chúng tôi chia sẻ sự khác biệt giữa thiết kế web giá rẻ và web bình dân.

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về câu hỏi này. Có vẻ như thiết kế web giá rẻ và thiết kế web bình dân là gần như giống nhau. Rốt cuộc, cả hai đều liên quan đến việc tiết kiệm tiền, phải không? 

Mặc dù giá rẻ có thể đồng nghĩa với việc giảm chi phí, nhưng nó cũng đi kèm với một số nhược điểm. Khi nói đến thiết kế web, bất cứ khi nào bạn nghe từ giá rẻ. Bạn phải liên tưởng đến chất lượng thấp, không an toàn, kém hấp dẫn. 

Thiết kế web giá rẻ là gì

Chắc chắn đó không phải là những từ mà bạn muốn mọi người nghĩ đến khi thương hiệu của bạn xuất hiện. Hãy xem xét những gì bạn có thể mong đợi nhận được với một thiết kế web giá rẻ.

Những gì bạn nhận được với thiết kế web giá rẻ

Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi nhận được nếu thuê một nhà thiết kế web giá rẻ.

Không chuyên nghiệp

Website của bạn là cách bạn đại diện online cho doanh nghiệp của mình. Điều này có nghĩa là điều quan trọng là tạo ấn tượng tốt ban đầu. Nếu bạn có cơ hội với thiết kế của mình và thuê một nhà thiết kế web giá rẻ. Bạn sẽ ít có khả năng tìm được một chuyên gia có kinh nghiệm hơn. 

Kết quả là, bạn có thể sẽ nhận được một website có bố cục kém, điều hướng khó khăn, các tính năng không hoạt động, liên kết bị hỏng và tốc độ tải chậm. 

Thật sự, tất cả những điều này sẽ tạo nên trải nghiệm người dùng kém trên website. Kết quả là, khách truy cập của bạn rất có thể sẽ không chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng / bán hàng. 

Không chuyên nghiệp

Hơn nữa, rất ít khả năng một nhà thiết kế web giá rẻ sẽ tuân thủ các nguyên tắc SEO. Hoặc thậm chí không nghĩ đến SEO khi họ đang xây dựng website của bạn. Do đó, điều này sẽ khiến khách hàng không thể tìm thấy website của bạn khi họ tìm kiếm online.

Chức năng hạn chế

Thật dễ dàng để nghĩ rằng một nhà thiết kế web giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Trên thực tế, một số chủ doanh nghiệp bỏ qua thiết kế web và tìm kiếm các web mẫu

Tại sao phải thuê một nhà thiết kế web khi bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản, chọn một mẫu, tải lên một vài hình ảnh và bắt đầu hoạt động? 

Có rất nhiều vấn đề với cách tiếp cận đó. Đầu tiên là các mẫu cài sẵn rất khó tùy chỉnh. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một website có cảm giác và trông không nguyên bản. Ngoài ra, nó cũng sẽ giống với hàng nghìn website khác chạy trên cùng một mẫu.

Điểm nổi bật của thiết kế web bình dân

Trong khi từ giá cả bình dân cũng ngụ ý giảm chi phí, nó hoàn toàn khác với giá rẻ. Thiết kế web giá cả bình dân vẫn giữ được một mức độ chức năng và chất lượng nhất định. 

Miễn là bạn biết nơi để tìm, bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Những người sẽ không tính phí tư vấn và hướng dẫn sử dụng. 

Điều gì về thiết kế web giá cả bình dân

Vấn đề với thiết kế web giá cả bình dân là website chắc chắn sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, nó có thể là một điểm khởi đầu tốt. Thiết kế web giá cả bình dân là hướng phát triển phù hợp. Bạn có thể có hàng nghìn nhóm thiết kế web có thể xây dựng cho bạn một website với một mức giá hợp lý.

Những gì mong đợi với thiết kế web giá cả bình dân

Một nhà thiết kế web bình dân sẽ đảm bảo rằng website của bạn có tất cả các tính năng và chức năng hiện đại. Họ thậm chí sẽ để lại chỗ để tùy chỉnh thêm. Điều đó, có nghĩa là website có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. 

Đôi khi những nhà thiết kế này sẽ gói dịch vụ để bạn có thể nhận mọi thứ với giá trọn gói. Họ cũng có thể tính giá cơ bản tùy thuộc vào các tính năng mà bạn muốn trên website của mình.

Sự khác biệt chính giữa thiết kế website giá cả bình dân và giá rẻ là ở kết quả. Một website giá rẻ sẽ không có lợi cho doanh nghiệp của bạn theo bất kỳ cách nào.

Trên thực tế, nó có thể làm hỏng hình ảnh thương hiệu của bạn. Mặt khác, với thiết kế web giá cả bình dân, bạn sẽ phải trả ít hơn một chút trong khi vẫn giữ được chất lượng và chức năng.

1 thought on “Sự khác biệt giữa thiết kế web giá rẻ và web bình dân”

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status