Đánh giá những Flaticon của Freepik

Biểu tượng (flaticon) là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp online của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cung cấp các biểu tượng vector miễn phí chất lượng cao cho người dùng thì Flaticon của Freepik là sự lựa chọn phù hợp.

Nó là một trong những nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời trên internet. Nó là một nền tảng mà bạn nên sử dụng cho dự án thiết kế web tiếp theo của mình. Có hơn 2 triệu biểu tượng có thể tùy chỉnh theo 16 kiểu cho khách truy cập trang web.

Với ứng dụng Flaticon OS X, khách hàng không cần phải mở trình duyệt web của họ mỗi lần – chỉ cần kéo và thả hoặc sao chép-dán biểu tượng vectơ bằng ứng dụng và sử dụng nó với các ứng dụng yêu thích của bạn.

Trên nền tảng này có Adobe Extension. Nó cho phép bạn nhập các biểu tượng bên trong Illustrator, Photoshop và After Effects một cách dễ dàng. Nền tảng FlatIcon được sử dụng bởi nhiều công ty nổi tiếng như Adobe, Awwards, Smashing Magazine và Google.

Phần lớn các biểu tượng được tải xuống miễn phí, ngoài ra có những biểu tượng khác cần trả phí nếu bạn muốn sở hữu. Để sử dụng những cái miễn phí, bạn cần đăng ký làm tác giả là được.

Người dùng trả phí không cần đăng ký tác giả mỗi khi họ sử dụng bất kỳ biểu tượng nào cho mục đích thương mại hoặc cá nhân. Để biết cách bạn có thể hưởng lợi từ nền tảng này, hãy xem bài đánh giá Flaticon của chúng tôi.

Về Flaticon của freepik

Flaticon là sản phẩm phụ của Freepik, chuyên cung cấp những trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc cho mọi người trên toàn thế giới. Nó chứa cơ sở dữ liệu lớn nhất về các biểu tượng có thể tùy chỉnh miễn phí ở tất cả các định dạng.

Về Flaticon của freepik

Cho dù bạn cần các biểu tượng cho ứng dụng, bản trình bày, trang web, đồ họa thông tin hay danh mục, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở đây dưới một mái nhà. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối.

Chi tiết quan trọng

 • Trang web – flaticon.com
 • Năm thành lập – 2013
 • Vị trí HQ – Málaga, Andalucia, Tây Ban Nha
 • Twitter – Flaticon
 • Đặc trưng
 • Giao diện người dùng tuyệt vời
 • Tải xuống dễ dàng và nhanh chóng ở nhiều định dạng khác nhau
 • Tùy chỉnh có sẵn
 • Các gói biểu tượng mới được thêm vào mỗi tháng
 • Giấy phép liên kết có sẵn cho người dùng cao cấp

Các gói sử dụng Flaticon của freepik

Flaticon của freepik cung cấp hai gói miễn phí và trả phí. Gói miễn phí sẽ hạn chế tải xuống biểu tượng mỗi ngày. Người dùng chưa đăng ký có thể tải xuống 10 biểu tượng mỗi ngày và xây dựng một bộ sưu tập.

Các thành viên đã đăng ký nhận được 50 biểu tượng cho ba bộ sưu tập. Tải xuống hàng ngày là 100 biểu tượng. Nhưng nếu bạn là thành viên Flaticon cao cấp, bạn có thể tải xuống hơn 2000 biểu tượng mỗi ngày. Bạn sẽ được cung cấp giấy phép cho mỗi biểu tượng bạn tải xuống.

Các gói sử dụng Flaticon của freepik

Nếu bạn là người dùng Flaticon đã đăng ký, bạn sẽ thấy nội dung tải xuống của mình được để lại bằng cách nhấp vào biểu tượng Hồ sơ và sau đó chuyển đến bộ đếm ngược lượt tải xuống.

Nếu bạn là người dùng Flaticon đã đăng ký, bạn sẽ thấy nội dung tải xuống của mình được để lại bằng cách nhấp vào biểu tượng Hồ sơ và sau đó chuyển đến bộ đếm ngược lượt tải xuống. Để biết thêm giá, hãy truy cập https://www.flaticon.com/pricing

Mời bạn xem thêm: Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế Logo

Chương trình liên kết Flaticon

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ chương trình liên kết Flaticon và nhận 15% cho mỗi lần mua hàng. Có độ dài cookie trong một tháng. Để biết thêm, hãy truy cập https://www.flaticon.com/affiliates

Ưu và nhược điểm

Dưới đây là danh sách những ưu điểm và nhược điểm của Flaticon:

Ưu điểm của flaticon

Thư viện lớn các biểu tượng

Flaticon là một điểm dừng cho tất cả các nhu cầu về biểu tượng và đồ họa đơn giản của bạn. Thư viện của nó cung cấp nhiều biểu tượng – từ Máy tính đến vật nuôi với các phong cách đa dạng – đen, phẳng, màu, thẳng hàng, tô màu, v.v.

Gói biểu tượng

Tìm kiếm các biểu tượng riêng lẻ có thể gây khó khăn; Flaticon cung cấp các gói Biểu tượng (một nhóm biểu tượng) cho bạn. Tải xuống toàn bộ gói giúp bạn dễ dàng tìm thấy các biểu tượng được liên kết từ cùng một tác giả ở cùng một nơi, đây thực sự là một cách tiết kiệm thời gian. Hãy nhớ rằng, các gói đã được tạo cho các tình huống hoặc chủ đề cụ thể và chứa các biểu tượng liên quan.

Thư viện lớn các biểu tượng

Nền tảng dễ sử dụng

So với các trang web tải xuống biểu tượng khác, cần nhiều bước để tải xuống biểu tượng, nền tảng Flaticon rất dễ sử dụng. Nó có một công cụ tìm kiếm thân thiện với người dùng cho phép bạn xác định vị trí các biểu tượng. Điều này thậm chí còn cho phép người mới sử dụng trang web một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần tìm các biểu tượng bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm, nhấp vào nó, khớp chúng với dự án của bạn và chọn kích thước và định dạng. Biểu tượng được tải xuống ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể duyệt qua các biểu tượng trong các danh mục khác nhau nếu bạn không chắc mình cần gì. Có khoảng 61 danh mục mà bạn có thể chọn. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể thu hẹp tùy chọn của mình bằng cách lập danh sách các lựa chọn yêu thích của bạn.

Các biểu tượng được xây dựng lộng lẫy

Tất cả các biểu tượng trông đẹp và sạch sẽ. Nó sẽ phù hợp với dự án của bạn một cách liền mạch. Việc sử dụng nó cho phép trang web hoặc nội dung của bạn giao tiếp với khách truy cập một cách hiệu quả.

Nền tảng này cung cấp các biểu tượng phẳng thay vì thiết kế 3D cồng kềnh. Biểu tượng phẳng là những biểu tượng sử dụng hỗn hợp các màu phẳng để làm nổi bật và tạo bóng tốt hơn.

Tải xuống ở mọi định dạng

Sau khi khách hàng đã tìm thấy các biểu tượng phù hợp cho dự án của mình, họ có thể tải xuống các biểu tượng ở định dạng mà họ mong muốn – PNG, SVG, PSD, Base 64 và EPS. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải giải quyết cho một định dạng.

Bạn cũng có thể lưu chúng vào bộ sưu tập của mình để sử dụng sau này. Nếu bạn chọn định dạng PNG, bạn cần đặt kích thước và màu sắc cho biểu tượng. Đối với các định dạng còn lại, bạn không cần phải làm điều đó vì chúng có thể mở rộng.

Tùy chỉnh các biểu tượng

Bạn có thể thay đổi màu sắc, chiều rộng và kích thước của mọi biểu tượng theo nhu cầu của mình trước khi tải xuống. Flaticon sở hữu một trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với giao diện của các biểu tượng theo cách bạn muốn. Đăng ký ngay hôm nay để thưởng thức các biểu tượng tùy chỉnh của bạn.

Một plugin miễn phí cho Adobe Photoshop

Flaticon cũng có một plugin Photoshop miễn phí. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm và sử dụng các biểu tượng mà không cần rời khỏi Photoshop.

Hãng sản xuất mô hình

Nó cũng có một trình tạo mẫu miễn phí cho phép bạn sử dụng các biểu tượng để tạo ra những mẫu phức tạp nhất trong vòng vài phút.

Tiện ích mở rộng không gian làm việc của Google

Làm cho tài liệu của bạn nổi bật bằng cách thêm các biểu tượng vào các ứng dụng không gian làm việc của Google như Trang trình bày, Tài liệu và Trang tính một cách dễ dàng và miễn phí. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm, chỉnh sửa và chèn các biểu tượng cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột.

Trình tạo khuôn mặt phông chữ

Flaticon cũng có một tính năng thú vị khác – một trình tạo phông chữ. Bạn cần tải lên phông chữ bạn cần, và sau đó nó sẽ tạo ra một gói khuôn mặt phông chữ đầy đủ. Tất cả các phông chữ được chuyển đổi đã sẵn sàng để sử dụng và có khả năng tương thích hoàn toàn.

Trở thành Cộng tác viên

Khách hàng cũng có thể trở thành người đóng góp cho Flaticon và bán các gói biểu tượng tốt nhất của họ trên nền tảng để kiếm tiền từ các biểu tượng cao cấp. Thu nhập từ giấy phép cao cấp được phân bổ đồng đều cho các nhà thiết kế. Hơn 500 nhà thiết kế tin tưởng nền tảng này.

Nhược điểm của flaticon

Số lượng tải xuống giới hạn mỗi ngày trên tài khoản miễn phí

Người dùng không phải trả phí chỉ có thể tải xuống một lượng biểu tượng nhất định mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm cách truy cập tất cả các tài nguyên để hoàn thành một dự án, bạn phải đợi cho đến ngày hôm sau hoặc nâng cấp lên cao cấp. Đăng ký trả phí của bạn sẽ mở khóa một số lượng lớn các biểu tượng cao cấp và giới hạn tải xuống hàng ngày của bạn cũng sẽ tăng lên.

Số lượng tải xuống giới hạn mỗi ngày trên tài khoản miễn phí

Các biểu tượng liên quan đến bảo hiểm khó tìm

Có thể khó khăn khi tìm các biểu tượng liên quan đến một thị trường ngách nhất định như sản phẩm bảo hiểm, v.v.

Chính sách hoàn lại tiền khủng khiếp

Flaticon của freepik có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Nhưng bạn chỉ có thể được hoàn tiền nếu không sử dụng dịch vụ trong thời gian đó.

Kết luận

Các biểu tượng tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời về giao diện trang web hoặc ứng dụng. Tuy nhiên, phải mất rất nhiều tiền và thời gian để tạo ra nó từ đầu. Nếu bạn cần các biểu tượng cho dự án bạn đang thực hiện, thì Flaticon là một nơi tuyệt vời.

Tất cả các biểu tượng có sẵn trên Flaticon của freepik đều được tạo ra một cách chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Họ cung cấp độ cay mà khách hàng cần. Nền tảng này cũng dễ sử dụng.

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu những gì bạn đang tìm kiếm theo gói, tác giả, từ khóa, danh mục và phổ biến nhất. Hơn nữa, bạn có thể trở thành tác giả của các biểu tượng hoặc thưởng thức các biểu tượng mà người khác đã làm.

Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ web hơn là các tệp tĩnh, Flaticon cũng cung cấp điều đó. Nó sẽ giúp bạn tạo phông chữ web sẵn sàng sử dụng cho bạn. 750000 người dùng đã tận dụng lợi thế của Flaticon. Tôi đã sử dụng Flaticon được hai năm và yêu thích nó. Hãy truy cập trang Flaticon ngay hôm nay để dùng thử.

Câu hỏi thường gặp

Làm sao tôi biết đó là Biểu tượng cao cấp?

Bạn sẽ nhận thấy dấu hiệu vương miện bên dưới các biểu tượng cao cấp.

Tôi có thể dễ dàng hủy đăng ký trả phí không?

Đúng. Bạn có thể hủy đăng ký trả phí của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Ai có thể sử dụng Flaticon?

Những người dùng lý tưởng cho Flaticon bao gồm:
Nhà thiết kế
Những người yêu thích biểu tượng
Giáo viên
Sinh viên
Tất cả những người đang sử dụng Google Workspace

Đăng ký trả phí có được tự động gia hạn hàng tháng không?

Đúng. Đăng ký sẽ được gia hạn tự động trừ khi bạn hủy đăng ký. Để hủy gia hạn tự động, hãy nhấp vào nút hủy. Bạn sẽ tìm thấy nó trong hồ sơ người dùng của mình dưới phần đăng ký.

Các lựa chọn thay thế Flaticon tốt nhất là gì?

Iconfinder
Freepik
Vecteezy
Dự án Danh từ
Pngtree

Những lợi ích mà người dùng cao cấp nhận được tại Flaticon?

Đăng ký trả phí cung cấp cho khách hàng toàn quyền cấp phép cùng với các đặc quyền khác. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi là người dùng cao cấp của Flaticon:
Nhận quyền truy cập vào tất cả các biểu tượng và gói biểu tượng làm sẵn
Xây dựng bộ sưu tập biểu tượng không giới hạn.
Giới hạn tải xuống đã tăng lên 2000 biểu tượng mỗi ngày.
Không cần phân bổ khi sử dụng tài nguyên Flaticon.
Không có quảng cáo sẽ được hiển thị trong khi điều hướng trang web.
Hỗ trợ khách hàng 24 * 7

2 thoughts on “Đánh giá những Flaticon của Freepik”

 1. Wow that was strange. I just wrote an extremely long comment but after I clicked submit my comment didn’t appear. Grrrr… well I’m not writing all that over again. Anyhow, just wanted to say great blog!

  Reply
 2. I would like to voice my appreciation for your kind-heartedness giving support to those people who must have assistance with this particular idea. Your real commitment to getting the message around turned out to be extraordinarily functional and has made others like me to attain their pursuits. The warm and helpful key points denotes a whole lot a person like me and extremely more to my mates. Thanks a ton; from everyone of us.

  Reply

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status