Plugin hỗ trợ WordPress thành Website bán hàng chuyên nghiệp

Plugin WooCommerce hỗ trợ WordPress thành website bán hàng chuyên nghiệp. Với sự tiện dụng và các tính năng độc đáo, hỗ trợ hoàn hảo cho cá nhân kinh doanh. Ngoài Plugin WooCommerce ra còn nhiều plugin khác hỗ trợ biến WordPress thành website bán hàng.

Plugin Woocommerce

Đây chính là chìa khóa biến WordPress từ blog trở thành một website bán hàng. Ngoài ra còn có plugin khác cũng hỗ trợ để wordpress làm website bán hàng. Tuy nhiên chỉ cần nghĩ đến làm website bán hàng lựa chọn duy nhất hiện lên đó là Woocommerce với mức độ phổ biến, chuyên nghiệp và được update liên tục.

Lượng lớn các Themes bán hàng từ WordPress đều dùng plugin Woocommerce. Mặt khác các plugin sau này mình chia sẻ đa phần đều là plugin hỗ trợ của Woocommerce. Bạn hoàn toàn có thể bán đủ các loại sản phẩm bằng woocommerce như bán sản phẩm, bán ebook, sản phẩm số,…

woocommerce-tutorial

Một số đơn vị vận chuyển và thanh toán của Việt Nam cũng hỗ trợ kết nối với Woocommerce như Giaohangtietkiem, Giao hàng nhanh, Onepay, VTCpay

Yoast SEO

Yoast SEO là một plugin hỗ trợ tối ưu SEO mà hầu như các website wordpress đều sử dụng. Giúp Seoer chỉnh sửa Title, thẻ Meta, Link, Sitemap, … Yoast SEO sẽ chấm điểm và hiển thị gợi ý để bạn chỉnh sửa lại nội dung trang của mình để chuẩn SEO onpage hơn.

Ngoài tối ưu cho các trang, bài viết thì Yoast SEO còn giúp bạn chỉnh sửa các thẻ ở danh mục, tag, …

Và rất nhiều tính năng khác giúp bạn không cần lo lắng về SEO onpage. Bạn chỉ cần dùng phiên bản miễn phí là có đủ các chức năng cơ bản cho bạn dùng rồi.

WooCommerce Checkout Manager

Plugin Woocommerce sẽ có rất nhiều các trường để khách hàng nhập thông tin mua hàng. Nhưng ở nước ta người mua hàng đa phần ngại và chỉ cần nhanh. Nên plugin này sẽ giúp bạn xóa bớt đi các trường không cần thiết và sắp xếp chúng sao cho hợp lý.

Plugin này mình thấy rất hữu ích vì giúp tăng tỉ lệ khách đặt hàng. Đó cũng chính là mục tiêu chính của một Website bán hàng.

WP SMTP

Plugin này không dành cho Website bán hàng, nhưng nó giúp bạn gửi mail dù mail của bạn là Google, Yahoo,…

Việc cài đặt plugin này giúp bạn sẽ nhận được email báo đơn hàng từ Woocommerce khi có khách đặt hàng. Từ đó bạn có thể hỗ trợ khách hàng và tư vấn chốt sales ngay.

Chỉ cần cài đặt plugin này và cài thêm app gmail của Google trên Mobile là bạn có thể ngay lập tức nhận được thông báo đơn hàng với đầy đủ thông tin.

WooCommerce AdWords Conversion Tracking.

Khi bạn chạy quảng cáo Adwords để thúc đẩy doanh số bán hàng. Plugin tuyệt vời này sẽ giúp bạn đo lường hiệu quả chuyển đổi của các chiến dịch. Đơn hàng đến từ quảng cáo nào, từ khóa nào và chuyển đổi được bao nhiêu tiền,…

Shopp

Đây là một plugin cao cấp cho việc sử dụng với hàng loạt những tính nổi trội. Shopp dễ dàng cài đặt và quản lý một cách chuyên nghiệp trong một số tính năng như hỗ trợ thông báo Email, tìm kiếm sản phẩm nhanh, lịch sử các đơn đặt hàng,…

plugin-ho-tro-wordpress-shopp

Cart66 Lite

Plugin Cart66 là một e-commerce plugin khá khiêm tốn. Bạn dễ dàng bán các mặt hàng điện tử cũng như các dụng cụ thể thao.

Nó cho phép lựa chọn nhiều kênh bán hàng, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Bạn có thể không chỉ bán hàng cho thị trường trong nước mà thị trường nước ngoài. Điều đó vô cùng cần thiết trong nền kinh tế hiện nay.

Plugin eShop

eShop ra đời sớm hơn các plugin khác. Với khả năng quản lý dễ dàng sản phẩm, việc liệt kê hàng hóa trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.

Mặt khác, sản phẩm thêm cũng như tùy chỉnh thông số cũng rất dễ dàng. Nó cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau, cũng như bao gồm cả phí vận chuyển…

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status