10 công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO

Bạn có biết Google xử lý 99.000 lượt tìm kiếm mỗi giây không? Chắc chắn, bạn muốn website của mình xuất hiện ở đầu các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). SEO là câu trả lời tốt nhất, đặc biệt là sử dụng các từ khóa phù hợp. Do đó, chúng tôi đã đưa ra 10 công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO.

Thị hiếu và sở thích của người dùng luôn thay đổi. Mọi người thích những gì mới mẻ và sành điệu. Ngày nay, thật dễ dàng để truy cập và thực hiện một tìm kiếm đơn giản cho những gì bạn cần. Và các doanh nghiệp luôn điều chỉnh theo những gì người dùng tìm kiếm – thuật ngữ, từ, cụm từ.

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vì nó sẽ có thể giải quyết nhu cầu và mong muốn của người dùng. Nó cũng sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp xây dựng nội dung phù hợp và đưa ra các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Hãy nhớ rằng, nghiên cứu từ khóa và biết các công cụ có thể chuyển thành tiềm năng lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho SEO. Lý do bạn nên sử dụng chúng để phát triển doanh nghiệp của mình. Trong khi thực hiện, chúng tôi sẽ xem lại hoạt động của SaaS và những điểm tốt của SEO.

Saas là gì?

Trước khi tìm hiểu, chúng ta cần làm rõ một số điều. Bạn có thể đã nghe nói về nó và thậm chí có thể đang sử dụng nó trong công ty của bạn cùng. Chúng ta đang nói về Software-as-a-Service, được biết đến nhiều hơn bằng từ viết tắt SaaS.

SaaS ra đời cùng với sự ra đời và sử dụng rộng rãi sau đó của điện toán đám mây. Trước đây, phần mềm được giao cho bạn ở dạng vật lý. Chẳng hạn như đĩa hoặc tải phần mềm xuống từ nhà cung cấp. Sau đó cài đặt trên các máy tính và máy chủ cá nhân của bạn.

Bạn đảm nhận việc bảo mật, bảo trì và cập nhật phần mềm. Đó là một hoạt động mất nhiều công và thời gian, tỉ mỉ và tốn kém. Đôi khi dễ xảy ra sai sót kỹ thuật và quản lý yếu kém. Nó gây áp lực lên bộ phận CNTT trong việc giữ cho phần mềm hoạt động. Ngoài ra các phần cứng cần giữ ổn định để chạy tốt nhất.

SaaS đã cách mạng hóa việc phân phối và sử dụng phần mềm đặt trên “đám mây”. Mô hình phân phối cho phép nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp dịch vụ đám mây lưu trữ ứng dụng. Từ đó, cung cấp ứng dụng cho khách hàng qua Internet.

Saas là gì

Nói cách khác, bạn truy cập phần mềm trực tuyến và trả tiền cho việc sử dụng. Thông thường ở trên cơ sở đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Khi đó loại bỏ tất cả những khó khăn chúng ta đã thảo luận. Điều này mang lại hiệu quả hơn, khả năng tùy chỉnh và giá cả linh hoạt hơn.

Lợi ích của SaaS

Các doanh nghiệp đã chấp nhận các giải pháp SaaS dựa trên đám mây. Bởi vì những lợi thế mà chúng mang lại, bao gồm những điều sau:

Khả năng

Tiếp cận. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet. Để truy cập ứng dụng trực tuyến từ bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ thiết bị kết nối.

Mở rộng. Ai sẽ truy cập và sử dụng phần mềm? Đó là bạn, team của bạn hay mọi người trong công ty? Phần mềm có thể đáp ứng nhiều người sử dụng. Từ một vài hoặc toàn bộ các tính năng và chức năng của phần mềm đó.

Chi trả. Bạn không phải trả chi phí cho cơ sở hạ tầng và các tính năng yêu cầu. Với một số gói giá có sẵn, bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn tiếp theo trong bậc giá khi có nhu cầu.

Bảo vệ. Vì các ứng dụng được lưu trữ trên các máy chủ đặt trong trung tâm dữ liệu. Nên mức độ bảo mật cao nhất được áp dụng trong các trung tâm này. Cũng như trong các môi trường và khuôn khổ hệ thống cơ sở vật chất.

Hiệu suất

Cập nhật tự động. Thông thường, dựa trên nhu cầu của khách hàng hoặc phản hồi của người dùng. Các nhà cung cấp Saas thường xuyên giới thiệu các cải tiến cho ứng dụng của họ. Từ đó, làm cho ứng dụng của họ trở nên tốt hơn từ những góp ý. Các bản cập nhật cũng thường xuyên được thực hiện để sửa lỗi hoặc bất kỳ lỗ hổng nào trong hệ thống phần mềm.

Đảm bảo hiệu suất. thỏa thuận mức dịch vụ được đặt ra giữa nhà cung cấp SaaS. Khách hàng đảm bảo rằng các tiêu chuẩn ngành được tuân thủ. Khi đó, phần mềm có thể truy cập bất cứ lúc nào cần thiết.

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ hơn về SaaS là gì. Hãy tập trung sự chú ý của chúng ta vào một nhóm chữ cái đầu khác – SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – được các nhà tiếp thị và chủ sở hữu website sử dụng nhiều nhưng hiếm khi được những người thông thường hiểu.

SEO là gì và các công cụ của nó là gì?

SEO liên quan đến quá trình tối ưu hóa website của bạn. Từ đó, cải thiện khả năng hiển thị khi mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing, v.v. Để tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

SEO là gì và các công cụ của nó là gì

Bạn có khả năng hiển thị tốt hơn khi website của bạn hiển thị trên trang đầu tiên hoặc trang thứ hai của kết quả tìm kiếm bất chấp hàng triệu website khác trong lĩnh vực kinh doanh. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng được khách hàng tiềm năng chú ý hơn. Trong khi khách hàng hiện tại có thể sẽ gắn bó với doanh nghiệp của bạn khi biết thứ hạng cao.

Như chúng tôi đã nói trước đó, SEO chuyển sang tiềm năng sinh lời. Đó là lý do tại sao mọi chủ sở hữu web đều hướng đến việc có nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền đến website của họ. Nhiều người xuất hiện trên website của bạn sẽ tăng cơ hội chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Nhưng nó hoạt động như thế nào và các công cụ được sử dụng là gì? Hãy nâng cao hơn nữa kiến thức của chúng tôi và truy cập lại chủ đề này.

Kỹ thuật & Công cụ SEO

Kỹ thuật

Các công cụ tìm kiếm sử dụng bot để thu thập dữ liệu hàng tỷ trang. Đi đến từng website để thu thập thông tin trên các trang và đưa chúng vào một chỉ mục, một loại thư viện khổng lồ. Giờ đây, khi bạn sử dụng Bing hoặc Google để tìm kiếm thông tin trên web. “Thuật toán” có thể lấy sách hoặc website hiển thị ra để giúp bạn tìm hiểu.

Google sử dụng các thuật toán để phân tích nhiều yếu tố xếp hạng. Từ đó thống kê và sắp xếp thứ tự các trang ở vị trí mà chúng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nó sẽ ở trang đầu tiên, thứ hai hay thứ ba của kết quả? Như được xác định bởi các thuật toán tìm kiếm, những thuật toán ở trên cùng sẽ cung cấp câu trả lời tốt nhất hoặc gần nhất cho một truy vấn nhất định.

Đây là nơi xuất hiện các chiến lược và kỹ thuật SEO. Chúng liên quan, phân tích, điều chỉnh và nâng cao các yếu tố khác nhau trong website của bạn. Theo Backlinko.com, có 9 bước để tạo một chiến lược SEO sẽ tăng thứ hạng tìm kiếm. Bao gồm các:

  • Tạo danh sách từ khóa
  • Nghiên cứu kết quả các trang đầu tiên của Google
  • Đến với nội dung tốt hơn hoặc khác biệt
  • Thêm liên kết vào nội dung
  • Tối ưu hóa website của bạn để SEO trên trang – Seo-Onpage
  • Tối ưu hóa website cho mục đích tìm kiếm – Seo-Offpage
  • Cải thiện thiết kế nội dung / hình ảnh
  • Xây dựng các liên kết gia tăng giá trị cho website – Backlink
  • Củng cố và cập nhật nội dung

Công cụ

Hầu hết các mục ở trên trong danh sách sẽ liên quan đến phân tích và nghiên cứu từ khóa. Cho chúng ta thấy tầm quan trọng tổng thể của từ khóa. Sau đó, những công cụ nào được sử dụng phổ biến nhất để thực hiện các kỹ thuật và chiến lược SEO? Dưới đây là một số trong số họ:

Phân tích website. Theo dõi và phân tích dữ liệu về website của bạn và khách truy cập. Ví dụ bao gồm Google Analytics, Kissmetrics, StatCounter và Matomo.

Cung cấp dữ liệu về các vấn đề tìm kiếm website. Bao gồm các yếu tố như lập chỉ mục, hiệu suất từ khóa, khả năng sử dụng trên thiết bị di động, số trang nhấp quá cao hoặc thấp, v.v.

Khám phá nội dung. Tìm hiểu về nội dung hàng đầu trong doanh nghiệp hoặc thị trường ngách và khám phá các liên kết tiềm năng. Các ứng dụng đáng chú ý là Scoop.It, Feedly, PublishThis và Twitter.

Theo dõi xếp hạng. Kiểm tra xếp hạng website theo thời gian và theo dõi hiệu suất của nó so với các đối thủ cạnh tranh. Các công cụ phổ biến bao gồm AccuRanker, Rank Ranger và Wincher.

Nghiên cứu từ khóa. Tìm hiểu về các ý tưởng từ khóa kết nối, xếp hạng, liên quan và được tìm kiếm nhiều nhất. Ngoài ra, hãy tìm hiểu về độ khó xếp hạng từ khóa cũng như tiềm năng lưu lượng truy cập của từ khóa.

Không có gì quá lời khi nói rằng nghiên cứu từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong cách tiếp cận SEO. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Tại sao Nghiên cứu Từ khóa lại Quan trọng đối với SEO?

Các nhà tiếp thị và các chuyên gia biết rằng nghiên cứu từ khóa được đặt lên hàng đầu. Bởi, khi bắt tay vào chiến dịch tiếp thị hoặc tạo nội dung. Nó có ý nghĩa quan trọng, vì nó cho phép bạn hiểu những điều sau:

Thứ tự sếp hạng

Hiểu được môi trường cạnh tranh và có cái nhìn rõ ràng hơn về đối thủ. Nếu bạn muốn tồn tại và phát triển doanh nghiệp của mình. Thực hiện nghiên cứu từ khóa phù hợp cho phép bạn biết đối thủ nào trong số nhiều đối thủ đang cạnh tranh sâu sắc với các từ khóa cụ thể.

Tại sao Nghiên cứu Từ khóa lại Quan trọng đối với SEO

Mục đích tìm kiếm

Nội dung của bạn không chỉ phải mới mẻ và thú vị. Mà hơn nữa nó còn phải đồng bộ với mục đích tìm kiếm. Google cung cấp cho bạn các kết quả phù hợp nhất cho mọi truy vấn tìm kiếm.

Với nghiên cứu từ khóa, bạn có thể sắp xếp nội dung của mình. Từ đó, đặt mục tiêu từ khóa thường được người dùng tìm kiếm. Khi họ tìm kiếm trực tuyến và dự định thực hiện một việc gì đó như mua hàng, mua sắm, đặt chỗ, tìm kiếm dịch vụ, v.v.

Cơ hội nội dung

Người dùng tìm kiếm nội dung để tìm hiểu chủ đề đó. Bạn áp dụng nghiên cứu từ khóa là cơ sở nội dung có mức độ cạnh tranh thấp. Nhắm mục tiêu các từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp làm tăng cơ hội nội dung của bạn. Hơn nữa, thu hút nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền và khách truy cập vào website bằng công cụ tìm kiếm.

Ngược lại, bạn cũng có thể tìm ra các từ khóa cạnh tranh cao để tiếp cận. Đặc biệt nếu chúng đã được xếp hạng theo các tên miền đã được thiết lập.

Tạo nội dung mới

Hầu hết chúng ta thường cạn chủ đề và ý tưởng nội dung. Gọi đó là sự mệt mỏi của người viết hay sự mệt mỏi về ý tưởng nhưng con người. Tuy có sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, cũng không được đi quá những nội dung cơ bản của vấn đề. Nghiên cứu từ khóa giúp giải cứu, đóng vai trò quan trọng nhất đối với SEO – tạo ra các ý tưởng mới cho nội dung.

Điều mà nghiên cứu từ khóa là làm sáng tỏ thông tin không thể thiếu, để doanh nghiệp phát triển online. Sau đó, dùng những công cụ để hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu từ khóa? Dưới đây là những cái hàng đầu mà chúng tôi có thể giới thiệu.

Công cụ nghiên cứu từ khóa SaaS tốt nhất

Chúng tôi đưa ra các tiêu chí sau để lựa chọn các công cụ nghiên cứu từ khóa SaaS tốt nhất của chúng tôi:

Giản dị. Không cần chuông và còi khi nghiên cứu từ khóa. Cần phải đơn giản rằng khi bạn tìm kiếm một từ khóa cụ thể, nó sẽ cho bạn biết mọi thứ về nó.

Đặc trưng. Đơn giản không có nghĩa là thiếu. Nó phải có các tính năng để cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu cần thiết cho từ khóa. Về xếp hạng cũng như các công cụ để phân tích SERP, lưu lượng truy cập, độ khó của từ khóa và những thứ khác.

Đáng tin cậy. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói đến độ tin cậy của các nguồn dữ liệu. Từ đó, đảm bảo rằng chúng ít nhất không có thành kiến hoặc sai sót.

Thân thiện với người dùng. Một số công cụ sẽ cung cấp những thứ rất kỹ thuật mà chỉ các chuyên gia tiếp thị và chuyên gia SEO mới có thể hiểu được. Điều đó không sao cả, nhưng chúng tôi đánh giá cao các công cụ mà những người bình thường (như chủ sở hữu website doanh nghiệp mới) có thể hiểu được.

Các kế hoạch. công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ có gói miễn phí hoặc ít nhất là bản dùng thử miễn phí để bạn có thể thử nghiệm chúng. Họ cũng phải có các gói giá hợp lý để phù hợp với mọi ngân sách.

1. Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa Ahrefs

Một nền tảng SEO trực tuyến tất cả trong một. Ahrefs được thiết kế – giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập và giúp bạn xếp hạng cao hơn. Nó là một bộ công cụ bao gồm trình khám phá, kiểm tra website, dõi xếp hạng, phá nội dung và khám phá từ khóa.

Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa Ahrefs

Bạn có thể quản lý và kiểm soát mọi thứ thông qua bảng điều khiển đóng vai trò như trung tâm điều khiển. Cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về tiến độ, hiệu suất và các dự án SEO.

Tất cả các công cụ Ahrefs này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dữ liệu. Rốt cuộc, nó tự hào chỉ đứng sau Google khi có trình thu thập thông tin hoạt động tích cực nhất. Điều này có nghĩa là nó đã tích lũy được một chỉ số khá lớn, được đưa vào sử dụng tốt. 

Ví dụ: nhập bất kỳ URL nào và URL đó sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ liên kết ngược đầy đủ của website, tên miền và trang giới thiệu, xếp hạng tên miền, v.v. Các ứng dụng khác sẽ cung cấp cho bạn các tính năng gần như tương tự. Nhưng Ahrefs cung cấp tính năng lọc và phân loại kỹ lưỡng hơn để tìm kiếm nhanh hơn.

Trình khám phá từ khóa vận hành cơ sở dữ liệu truy vấn tìm kiếm của bên thứ ba lớn nhất trên thế giới. Nó được coi là công cụ hoàn chỉnh nhất của loại hình này. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn dữ liệu đầy đủ cho bất kỳ từ khóa nào đã chọn. Ngoài ra còn có hàng nghìn từ khóa được hỗ trợ bởi số lượng tìm kiếm chính xác.

Điểm nổi bật

Trình khám phá từ khóa của Ahref có đầy đủ các tính năng để cung cấp cho bạn kết quả đầu đủ. Nhắm mục tiêu cũng như thông tin chi tiết và sâu sắc. Trong số nhiều điểm nổi bật của nó là:

10 công cụ tìm kiếm. Khối lượng từ khóa ước tính được xử lý từ dữ liệu luồng nhấp chuột đến từ Google, Bing, Baidu, Amazon, YouTube và những người khác.

7 tỷ từ khóa. Cơ sở dữ liệu khổng lồ đó được cập nhật hàng tháng. Do đó, không làm cạn kiệt các đề xuất từ khóa cho ý tưởng nội dung của bạn.

Điểm độ khó của từ khóa. Một tính năng tiện dụng tính toán mức độ khó xếp hạng từ khóa. Dựa trên các trang xếp hạng hàng đầu mới nhất.

Số liệu về số lần nhấp. Ahrefs có thể ước tính và hiển thị số lượng nhấp chuột cho một từ khóa nhất định.

Định giá

Các gói đăng ký SaaS được cung cấp với các mức giá khác nhau. Điều này áp dụng cho tất cả các công cụ nghiên cứu từ khóa khác. Không thể mua riêng các công cụ SEO của Ahrefs.

Ngay cả với gói có giá thấp nhất, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các công cụ. Khi bạn tăng giá, bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng hơn, nhiều báo cáo và dự án hơn mỗi tháng và nhiều danh sách từ khóa hơn.

Các gói định giá hàng tháng của Ahrefs bắt đầu từ: Cơ bản – 99 đô la, Tiêu chuẩn – 199 đô la, Nâng cao – 399 đô la và Doanh nghiệp – 999 đô la

2. Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa SEMrush

SEMrush là một nền tảng mở rộng cung cấp không chỉ các công cụ SEO. Hơn nữa, còn cung cấp các giải pháp cho tiếp thị nội dung, nghiên cứu thị trường, quảng cáo, truyền thông xã hội cũng như tăng trưởng và quản lý đại lý.

công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa SEMrush

Đa chức năng và các tính năng mạnh mẽ của nó cho phép nó thu hút được những khách hàng tên tuổi. Trong đó có gần một phần ba các công ty trong danh sách Fortune 500. Không có gì ngạc nhiên khi SEMrush đã giành được nhiều giải thưởng và là phần mềm được hàng triệu chuyên gia tiếp thị lựa chọn.

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có thể dựa vào SEMrush để giúp tăng lưu lượng truy cập. Nó cung cấp SEO trên trang, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng liên kết, tối ưu hóa nội dung, phân tích thị trường và hàng chục công cụ khác để cung cấp cho bạn dữ liệu sâu sắc.

SEMrush có thể làm được tất cả những điều này nhờ vào cơ sở dữ liệu SEO khổng lồ. Nó bao gồm hơn 800 triệu hồ sơ tên miền và 43 nghìn tỷ liên kết ngược.

Về mặt nghiên cứu từ khóa, SEMrush đã xây dựng một bộ công cụ đảm bảo giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập và khả năng thông thạo SERPs. Nó có phạm vi rộng nhất của các công cụ nghiên cứu từ khóa.

Từ khối lượng tìm kiếm và dữ liệu lưu lượng truy cập tiêu chuẩn. Cho đến, phân tích khoảng cách từ khóa cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa theo hướng nội dung.

Điểm nổi bật

Tổng quan về từ khóa. Khai thác giá trị quảng cáo và không phải trả tiền của bất kỳ từ khóa nào dựa trên một số yếu tố như mục đích, khối lượng tìm kiếm, số lượng kết quả, độ khó của từ khóa và nhiều yếu tố khác.

Nghiên cứu hữu cơ. Tối ưu hóa các từ khóa không phải trả tiền. Bằng cách xếp hạng các từ khóa có lợi nhất của đối thủ cạnh tranh.

Công cụ ma thuật từ khóa. Với hơn 22 tỷ từ khóa trong cơ sở dữ liệu của nó. Nó có thể tạo ra các tổ hợp từ khóa lên đến hàng nghìn từ một từ khóa hạt giống duy nhất.

Trình quản lý từ khóa. Tạo và sắp xếp danh sách chính lên đến một nghìn từ khóa cùng một lúc với các chỉ số thời gian thực.

Định giá

Các nhà cung cấp SaaS thường cung cấp các tùy chọn cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm với chiết khấu đáng kể cho các đăng ký sau. SEO không phải là chuyện một sớm một chiều mà là một quá trình liên tục điều chỉnh và cải tiến theo thời gian.

Do đó, hãy nghiên cứu nhu cầu và ngân sách của bạn. Vì về lâu dài, việc chi trả cho một kế hoạch hàng năm có thể hiệu quả về chi phí.

Gói định giá hàng tháng của SEMrush: Pro – $ 119,95, Guru – $ 229,95, Business – $ 449,95

Bản dùng thử demo miễn phí có sẵn và thẻ tín dụng được yêu cầu. Từ đó số tiền danh nghĩa sẽ được tính và hoàn lại ngay sau khi thẻ đã được xác nhận.

Một tài khoản miễn phí được cung cấp mặc dù với tư cách là người dùng miễn phí. Bạn chỉ có thể quản lý một dự án và chỉ theo dõi 10 từ khóa.

3. Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa Moz

Moz là một nền tảng SaaS quy mô đầy đủ cung cấp tất cả các giải pháp SEO. Nó kiểm tra website, theo dõi xếp hạng, phân tích liên kết ngược và nghiên cứu từ khóa.

công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa Moz

Các chỉ số độc quyền hàng đầu của nó cung cấp thông tin chi tiết có nguồn gốc từ 43 nghìn tỷ liên kết được lập chỉ mục. 100 nghìn danh sách doanh nghiệp địa phương và 8 triệu SERP được phân tích mỗi ngày.

Bất kể yêu cầu của bạn là gì, cho dù đối với SEO được bản địa hóa đến phân tích SERP cấp doanh nghiệp, Moz đều có thể cung cấp các công cụ phù hợp. Nghiên cứu từ khóa của nó chỉ là một trong những công cụ mạnh mẽ trong Moz vault.

Nghiên cứu từ khóa được đơn giản hóa và tăng tốc đáng kể với cơ sở dữ liệu. Nó gồm hơn 500 triệu đề xuất từ khóa và 180 triệu từ khóa xếp hạng mới bắt nguồn từ 170 công cụ tìm kiếm của Google.

Moz có thể thực hiện phân tích từ khóa dự đoán theo lượng tìm kiếm với độ chính xác hơn 95%. Nó cũng có thể thực hiện xếp hạng từ khóa toàn diện và đánh giá khối lượng hàng tháng, độ khó của từ khóa và CTR không phải trả tiền. Ngoài ra, nó có một công cụ nghiên cứu cạnh tranh cung cấp cho bạn tất cả các từ khóa mà đối thủ của bạn xếp hạng nhưng bạn không xếp hạng.

Điểm nổi bật

Điểm ưu tiên. nghiên cứu từ khóa bằng cách xử lý tất cả các chỉ số như khối lượng từ khóa, độ khó, v.v… Và cùng với các chỉ số bạn đặt ra sẽ đưa ra đánh giá xem một từ khóa có đáng theo đuổi hay không.

Bộ dữ liệu lớn. Việc ước tính độ khó xếp hạng từ khóa trong SEO được thực hiện chính xác hơn. Với bộ dữ liệu nội bộ khổng lồ và các điểm dữ liệu được Moz sử dụng.

Báo cáo toàn diện. Nhận dữ liệu báo cáo về từ khóa mục tiêu thông qua danh sách chi tiết. CSV được định dạng tốt hoặc trực quan hóa dữ liệu như đồ họa thông tin tương tác.

Định giá

Gói định giá hàng tháng của Moz: Tiêu chuẩn – 99 đô la, Trung bình – 179 đô la, Lớn – 299 đô la, Cao cấp – 599 đô la

30 ngày dùng thử miễn phí (yêu cầu thông tin thẻ tín dụng). Tất cả các gói đều bao gồm hỗ trợ trực tuyến 24 giờ và hướng dẫn 1 kèm 1

4. Long Tail Pro

Long Tail Pro lý tưởng cho các nhà tư vấn SEO, nhà tiếp thị và đại lý muốn cải thiện thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm của Google. Nó có năm công cụ quan trọng nhất trong dòng sản phẩm SEO. Bao gồm những công cụ để phân tích SERP, theo dõi xếp hạng, kiểm tra website, phân tích backlink và nghiên cứu từ khóa. Những gì nó chuyên về là tìm các từ khóa đuôi dài trong vài phút.

Long Tail Pro

Có nhiều loại từ khóa nhưng ba loại chính là đuôi ngắn (ví dụ: bánh mì, hoa), đuôi giữa (mua bánh mì, hoa trắng) và đuôi dài (mua bánh mì tươi, tìm cửa hàng hoa trắng gần nhất).

Bạn nhận được sự khác biệt. Tìm kiếm “bánh mì” sẽ rất chung chung và rất cạnh tranh, vì vậy bạn muốn tránh điều đó. Nhưng các từ khóa đuôi dài cho thấy ý định mua.

Từ khóa đuôi dài là những cụm từ dài hơn nhưng cụ thể hơn mà khách truy cập sử dụng. Đặc biệt khi thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói hoặc khi họ gần đến điểm mua hàng. Chúng là những từ khóa ít cạnh tranh hơn nhưng mang lại nhiều lưu lượng truy cập chuyển đổi cao. Với công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa Long Tail Pro. Nó cho phép bạn khám phá rất nhiều từ khóa sinh lời mà bạn có thể tối ưu hóa.

Điểm nổi bật

Từ khóa gốc đơn. từ một từ khóa gốc hoặc thậm chí nhiều từ khóa gốc. Nó có thể cung cấp cho bạn hàng nghìn từ khóa đuôi dài trong vài phút.

Bộ lọc tích hợp. Các bộ lọc mạnh mẽ cho phép bạn sắp xếp các tùy chọn tìm kiếm của mình theo khối lượng, giá trị xếp hạng, giá thầu CPC trung bình, v.v.

Tìm hiểu từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần nhập các trang hoặc tên miền của đối thủ cạnh tranh và khám phá chiến lược từ khóa của họ.

Định giá

Các gói định giá hàng tháng của Long Tail Pro: Starter – $ 37, Pro – $ 67, Đại lý – $ 147

Thanh toán đăng ký hàng năm và bạn nhận được 4 tháng miễn phí. Đào tạo và dùng thử miễn phí được cung cấp

5. SpyFu

SpyFu là một bộ tiếp thị SaaS SEO để giúp bạn duy trì tính cạnh tranh. Nó cung cấp các công cụ để tạo phân tích, thông tin chi tiết và báo cáo về đối thủ cạnh tranh, liên kết ngược, xếp hạng, SERP, so sánh tên miền và các từ khóa quan trọng.

SpyFu

Nền tảng đào sâu vào cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm 109 triệu tên miền trải dài 7 tỷ kết quả. Từ đó, mang lại cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về các chiến lược SEO. Ngoài ra, nó có thể thực hiện và hướng đi mà bạn nên thực hiện.

Ba chức năng chính được cung cấp bởi SpyFu – nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của PPC, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh SEO và nghiên cứu từ khóa. Mỗi lĩnh vực sẽ mang đến cho bạn những công cụ. Từ đó hiển thị rõ ràng hơn và hiểu hơn về những gì đối thủ của bạn đang triển khai.

Khi đó biết được cách mà họ đang đi và đưa ra chiến lược SEO thông minh. Điều này là rất quan trọng để bạn biết những gì cần làm và những gì cần tránh đối với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa của SpyFu được định vị là một công cụ thay thế cho công cụ của Google. Nó có thể tạo các ý tưởng từ khóa được nhắm mục tiêu, lọc theo tùy chọn (CPC, CTR, độ khó, khối lượng tìm kiếm, v.v.). Và hiển thị các từ khóa có lợi nhất trong một niche cụ thể, trong số các tính năng khác.

Điểm nổi bật

Thông tin chi tiết nâng cao. Mọi tìm kiếm từ khóa đều mang lại thống kê và số liệu về xếp hạng tên miền, SERP, PPC… Thậm chí cả dữ liệu phi truyền thống như “máy tính để bàn so với thiết bị di động”.

Công cụ kiểm tra liên kết ngược. Xem các website và liên kết ngược khi bạn nhập một từ khóa. Để giúp bạn xếp hạng cho một từ khóa đã chọn.

Thông tin quảng cáo. Nhận tóm tắt và chi tiết của mọi thử nghiệm quảng cáo đã được bắt đầu. Từ đó, bạn có thể tránh sai lầm và nhân rộng thành công.

Định giá

Các gói định giá hàng tháng của SpyFu: Cơ bản – $ 39, Chuyên nghiệp – $ 79, Nhóm – $ 299

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tất cả các gói bao gồm tải xuống và tìm kiếm không giới hạn.

6. Công cụ Từ khoá

Keyword Tool là một nền tảng nghiên cứu từ khóa trực tuyến miễn phí. Được quảng cáo là giải pháp thay thế hàng đầu cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Hoặc các ứng dụng tương đương khác, cho vấn đề đó.

Công cụ Từ khoá

Tuyên bố của họ không có gì là phóng đại. Bạn có thể thử tìm kiếm từ khóa miễn phí của họ ngay trên website của họ. Nó sẽ hiển thị hàng trăm kết quả. Công cụ Từ khoá tuyên bố rằng nó có thể tạo ra 750 từ khóa đuôi dài từ mọi từ khóa gốc. Điều đó thật ấn tượng đối với một ứng dụng miễn phí.

Vấn đề là bạn sẽ không thấy chi tiết của những kết quả đó, vấn đề cốt lõi của việc tìm kiếm cơ hội phát triển SEO. Bạn chỉ có thể xem các chỉ số như khối lượng tìm kiếm, xu hướng hàng tháng, giá trị CPC trung bình tính bằng USD và tính cạnh tranh của từ khóa nếu bạn đăng ký Keyword Tool Pro.

Ba gói trả phí được cung cấp cho phép bạn, tùy thuộc vào gói, thực hiện phân tích tìm kiếm hàng loạt, thêm nhiều người dùng hơn vào tài khoản của bạn và sử dụng các tính năng cao cấp khác.

Điểm nổi bật

Dữ liệu tìm kiếm chính xác. Bạn nhận được độ chính xác 100% về dữ liệu lượng tìm kiếm theo tháng. Không giống như những dữ liệu khác được hiển thị trong phạm vi.

Tìm kiếm khối lượng. Với đăng ký trả phí, bạn có thể thực hiện tìm kiếm từ khóa hàng loạt lên đến 70.000 từ mỗi ngày.

Nhập từ khóa ẩn. nó cung cấp nhiều hơn gấp 2 lần đề xuất từ khóa so với những đề xuất do Google. Được hiển thị trong giao diện hoặc bởi các công cụ tìm kiếm khác.

Định giá

Gói định giá hàng tháng của Keyword Tool Pro: Pro Basic – $ 89, Pro Plus – $ 99, Pro Business – $ 199

Công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí trên trang chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

7. Ubersuggest

Ubersuggest được thiết kế để hợp lý hóa việc nghiên cứu từ khóa. Vì vậy, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của website. Nó thực hiện những điều này thông qua đào tạo và hỗ trợ SEO. Như kiểm tra website, theo dõi xếp hạng, phân tích cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa.

Ubersuggest

Vì dữ liệu có liên quan và thông tin kịp thời là cơ sở cho chiến lược SEO. Nên Ubersuggest thẳng thắn cung cấp cho bạn những điều này.

Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa tự phân biệt với giao diện thân thiện với người dùng và hình ảnh trực quan dễ hiểu. Nó đi kèm với một bảng điều khiển trực quan để dễ dàng điều hướng và có được cái nhìn toàn diện về các chỉ số và dữ liệu. Khi nói đến từ khóa, cung cấp các đề xuất chi tiết được lọc từ nghiên cứu toàn diện. Do đó, dữ liệu mô tả đi kèm với mọi từ khóa.

Ubersuggest có một trong những gói có chi phí thấp nhất. Nên phù hợp cho các công ty mới thành lập, các nhà tiếp thị cá nhân và các doanh nhân đơn lẻ. Những chuyên gia có thể đánh giá cao cách nền tảng được xây dựng như vậy để đáp ứng các yêu cầu SEO đơn giản của người dùng thông thường và doanh nghiệp nhỏ.

Điểm nổi bật

Gợi ý chi tiết. Đề xuất từ khóa sẽ cung cấp cho bạn thông tin phong phú về khối lượng, mức độ cạnh tranh, những gì mọi người đang tìm kiếm trên Google. Thậm chí cả xu hướng theo mùa của từ khóa.

Nội dung ý tưởng. Khám phá nội dung hoạt động cho bất kỳ từ khóa nào để bạn có thể tạo ra những nội dung thú vị. Do đó, giúp bạn có các liên kết ngược và tương tác trên mạng xã hội.

Phòng thí nghiệm Ubersuggest. Đó là nơi chủ sở hữu của Ubersuggest, Neil Patel, phối hợp các công cụ SEO. Nó bao gồm công cụ kiểm tra liên kết ngược, công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập và tiện ích mở rộng của Chrome. Tất cả đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa.

Định giá

Các gói định giá hàng tháng của Ubersuggest: Cá nhân – 29 đô la, Doanh nghiệp – 49 đô la, Doanh nghiệp / Đại lý – 99 đô la.

Đăng ký hàng năm và nhận 2 tháng miễn phí. Dùng thử miễn phí 7 ngày, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

8. Serpstat

Serpstat tự nhận mình là một công cụ hack để tiếp thị và SEO. Nó mang các công cụ thông thường được mong đợi từ bộ SEO tất cả trong một. Trình theo dõi xếp hạng, phân tích liên kết ngược, kiểm tra website, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa.

Serpstat

Bên trong tất cả các công cụ này là nhiều tính năng và chức năng. Đã làm cho Serpstat trở thành một nền tảng thực sự hoàn chỉnh. Từ đó giúp bạn tăng lượng người xem và xếp hạng tìm kiếm của mình.

Riêng đối với nội dung và thứ hạng SEO, bạn sẽ nhận được các công cụ như xây dựng liên kết, theo dõi xếp hạng SERP, bản địa hóa, thông tin chi tiết về nội dung và nghiên cứu từ khóa.

Hơn nữa, một số tính năng cung cấp cho bạn khả năng giám sát và kiểm tra SEO. Nó lắng nghe và đo lường xã hội, phân tích xu hướng, quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra có các báo cáo tùy chỉnh và trực quan hóa dữ liệu.

Điểm nổi bật

Công cụ từ khóa được đánh giá cao. Nhiều chuyên gia và các nhà công nghệ đưa ra những đánh giá tích cực về công cụ này. Như độ chính xác, chất lượng từ khóa và nhiều điểm mạnh khác của nó.

Cơ sở dữ liệu rộng lớn. Bạn đang xem cơ sở dữ liệu chứa gần 7 tỷ từ khóa, gần 5 tỷ đề xuất tìm kiếm và hơn 1,6 tỷ tên miền. Cơ sở dữ liệu từ khóa của nó được cập nhật hàng ngày.

Mạnh mẽ trong các chi tiết. Với từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, biết tất cả các tùy chọn và đề xuất từ khóa. Đồng thời thu thập ngữ nghĩa của website bằng cách sử dụng các chỉ số như khối lượng, mức độ phổ biến, độ khó, v.v.

Định giá

Các gói định giá hàng tháng của Serpstat: Lite – 69 đô la, Tiêu chuẩn – 149 đô la, Nâng cao – 299 đô la, Doanh nghiệp – 499 đô la, Gói & định giá tùy chỉnh

Tất cả các gói đều bao gồm các công cụ và tính năng hoàn chỉnh. Nó có quyền truy cập vào 14 cơ sở dữ liệu Yandex và 230 cơ sở dữ liệu của Google. Đăng ký miễn phí và có quyền truy cập cơ bản để thử nghiệm nền tảng

9. KWFinder

KWFinder là một công cụ nghiên cứu từ khóa dành riêng cho SEO. Không giống như các công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa khác nằm trong bộ SEO. Công cụ này tồn tại với mục đích duy nhất là giúp bạn tìm các từ khóa mà bạn có thể xếp hạng, nhanh chóng và dễ dàng.

KWFinder

KWFinder nói một cách đơn giản: “hãy tìm những từ khóa có độ khó SEO thấp và lượng tìm kiếm cao”. Phần mềm được tạo ra với mục đích này.

Như vậy, KWFinder cung cấp một nền tảng trực quan với nhiều tính năng. Tất cả đều được thiết kế có chủ đích để cung cấp cho bạn các từ khóa xếp hạng và chuyển đổi. Bạn sẽ biết các từ khóa tốt nhất xếp hạng cho đối thủ cạnh tranh của mình. Các từ khóa có xu hướng dài hạn và lượng tìm kiếm lịch sử cũng như các từ khóa là chủ đề nóng.

Với những từ khóa này, bạn sẽ biết những từ khóa nào cần nhắm mục tiêu và theo đuổi. Những từ khóa nào cần tránh và những từ khóa có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn.

Điểm nổi bật

Số lượng từ khóa. Cơ sở dữ liệu của KWFinder bao gồm 2,5 tỷ từ khóa có liên quan đang phát triển ở mức 20 triệu từ mỗi tháng, 100 triệu từ khóa của đối thủ cạnh tranh được kiểm tra hàng tháng và 52 nghìn vị trí được hỗ trợ.

Độ khó của từ khóa chính xác. Các chỉ số đã chọn được tính toán để cung cấp cho bạn những từ khóa có độ khó thấp nhất. Từ đó, giúp bạn dễ dàng lên đầu kết quả tìm kiếm hơn.

Danh sách từ khóa. Lưu và sắp xếp các từ khóa tốt nhất thành một danh sách. Tạo nhiều danh sách với tối đa 1.000 từ khóa. Mỗi danh sách hoàn chỉnh với thông tin tổng hợp như PPC trung bình, CPC, độ khó, v.v.

Định giá

Các gói định giá hàng tháng của KWFinder: Cơ bản – 49 đô la, Cao cấp – 69 đô la, Đại lý – 129 đô la

10 ngày dùng thử miễn phí, không cần thẻ tín dụng. Đảm bảo hoàn tiền trong 48 giờ

10. SECockpit

SECockpit là một lựa chọn chi phí thấp khác cho nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa. Nó chủ yếu là phần mềm hai trong một bao gồm một công cụ Saas theo dõi xếp hạng và nghiên cứu từ khóa.

Cái trước cho phép bạn tự động theo dõi xếp hạng hàng ngày của website. Còn cái sau cung cấp cho bạn các ý tưởng và phân tích từ khóa.

SECockpit

Với tốc độ đáng kể, nó sẽ giúp bạn tìm các từ khóa tốt nhất cho cả PPC và SEO. Ngoài ra, nó cũng như lọc và sắp xếp các từ khóa để quản lý dễ dàng. Nền tảng này có thể tạo ra hàng nghìn ý tưởng từ khóa và cung cấp thông tin chi tiết về từng từ khóa bao gồm xu hướng, điểm dữ liệu và đề xuất. Bạn sẽ nhận được ý tưởng từ khóa từ các đối thủ cạnh tranh và nhìn thấy điểm mạnh của họ cũng như gót chân Achilles.

Điểm nổi bật

Không bỏ lỡ. Công cụ này sẽ không cho phép bạn bỏ sót các từ khóa bị bỏ qua hoặc các xu hướng hiện tại vì nó có thể lấy từ nhiều nguồn.

Từ khóa có giá trị. SECockpit đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được những từ khóa tốt nhất có mức độ cạnh tranh thấp nhất. Với mức lưu lượng truy cập và tiềm năng kiếm tiền cao nhất.

Phân tích cạnh tranh đầy đủ. Bạn nhận được một phân tích đầy đủ về đối thủ cạnh tranh cho mỗi từ khóa.

Định giá

Các gói định giá hàng tháng của SECockpit: Cá nhân – $ 39, Pro – 59, Đại lý – $ 99

Giảm giá lên đến 35% cho đăng ký hàng năm. Dùng thử 7 ngày miễn phí, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Tăng cường kinh nghiệm SEO

Công cụ SaaS nghiên cứu từ khóa sẽ tạo thành một phần trong bí quyết SEO của bạn. Từ đó, thúc đẩy và phát triển website. Nó sẽ là một trong những công cụ mạnh nhất để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến, tăng khách truy cập và chuyển đổi, đồng thời làm phong phú nội dung website.

Không giống như một tìm kiếm trả tiền được giao cho một dịch vụ bên ngoài ngoài tầm kiểm soát, nghiên cứu từ khóa là một nhiệm vụ bạn sẽ thực hiện. Bạn sẽ phải kiên nhẫn và sáng tạo để đưa ra kết quả tối ưu. May mắn thay, có các công cụ nghiên cứu từ khóa như những công cụ mà chúng tôi đã giới thiệu ở đây để giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status