Đánh giá SemRush – Công cụ marketing tất cả trong một

Bạn đang tìm công cụ marketing toàn diện để có những thông tin chi tiết chuyên sâu về tiếp thị và tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến? Không cần tìm đâu xa hơn SemRush.

Các chuyên gia yêu thích nó vì nền tảng này. Bởi vì, nó cho phép họ đánh giá xếp hạng công cụ tìm kiếm và xác định các cơ hội xếp hạng. Nhưng nó có tốt hơn các công cụ SEO khác trên thị trường không? Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài đánh giá SemRush toàn diện của chúng tôi.

Giới thiệu về công cụ marketing SemRush

SemRush là một công cụ marketing tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Cung cấp tất cả dữ liệu bạn cần để làm cho dự án SEO để đạt được những vị trí cao. Nó được tạo ra bởi Dmitry Melnikov và Oleg Shchegolev.

Thông tin chi tiết

 • Trang web – https://www.semrush.com/
 • Năm thành lập – 2008
 • Vị trí HQ – Boston, MA
 • Twitter – Semrush
 • Trang Facebook – Semrush

Đặc trưng

Ở đây webaoe đã nêu bật một số tính năng tốt nhất của SemRush:

 • Đơn giản dễ sử dụng
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa để thúc đẩy SEO website
 • Giám sát hiệu suất website
 • Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của Google
 • Theo dõi danh tiếng thương hiệu
 • Chạy kiểm tra SEO
 • Theo dõi thành công trên mạng xã hội
Công cụ marketing SemRush

Công cụ marketing SemRush hoạt động như thế nào?

Để đứng đầu SERP, các doanh nghiệp ngày nay cần phải có SMM, SEO và SEM. SemRush cung cấp cho bạn tất cả ở một nơi. Nó sử dụng các thuật toán ML và nhà cung cấp dữ liệu của riêng mình để hiển thị thông tin chính xác trong cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép bạn xem trang web của mình và của các đối thủ đang hoạt động như thế nào.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn có kiến thức hoặc kinh nghiệm cơ bản rồi.Nền tảng này sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách đơn giản.

Để thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, hãy đăng ký tại SemRush. Bây giờ, hãy nhập tên miền vào hộp tìm kiếm và nó sẽ hiển thị cho bạn tổng quan về trang web trong một bảng điều khiển. Nó bao gồm các chi tiết như:

 • Liên kết neo
 • Tìm kiếm có trả tiền
 • Trang đích
 • Miền tìm kiếm không phải trả tiền
 • Từ khóa và liên kết ngược (backlink)
 • Quảng cáo hiển thị, v.v.

Các gói định giá

Tại SemRush, bạn có thể chọn các gói sau:

 • Pro – Nó hoàn hảo cho các blogger và người mới
 • Guru – Nó tốt nhất cho những người đơn độc và các ông trùm kinh doanh
 • Kinh doanh – Điều này thật tuyệt vời cho các đội và nhóm tiếp thị trong các công ty có quy mô lớn

Mỗi kế hoạch bao gồm hơn 40 công cụ marketing để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của người dùng. Nhưng so với các ứng dụng phần mềm dưới dạng dịch vụ khác, SemRush khá tốn kém. Tổng giá phụ thuộc vào chảo bạn chọn hàng năm hoặc hàng tháng. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang giá của họ bằng cách truy cập https://www.semrush.com/prices/

Ưu và nhược điểm

Trong quá trình đánh giá SemRush của chúng tôi. Webaoe đã ghi lại một số điểm tốt và xấu về nền tảng:

Ưu điểm

Về việc phân tích

Phân tích tên miền với so sánh tên miền. Một trong những lý do tốt để đăng ký tại nền tảng SEO này là bạn có thể phân tích tên miền với so sánh tên miền. Điều này cho phép bạn so sánh website của mình với các đối thủ và tối ưu hóa nó cho phù hợp. Chỉ cần nhập URL tên miền vào tab tổng quan về tên miền. Nó sẽ cho bạn biết website đang hoạt động như thế nào trong kết quả tìm kiếm.

On-Page SEO Checker. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng giám sát xếp hạng. Công cụ sẽ hỗ trợ bạn phải làm gì tiếp theo để tăng hiệu suất website.

Kiểm tra website. Tính năng này cho phép người dùng kiểm tra SEO trang web. Xác định nơi bạn thực hiện các cải tiến kỹ thuật cần thiết để nó xếp hạng tốt hơn trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Công cụ này thường xem xét các vấn đề có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng công cụ tìm kiếm:

 • Vấn đề SSL
 • Tiêu đề
 • Lỗi khi thu thập thông tin
 • Nội dung được sao chép và tải chậm
 • Lạm dụng từ khóa

Phân tích PPC. Phân tích PPC là một cách tuyệt vời để nâng cao các bản sao quảng cáo PPC và tối ưu hóa các trang đích. Bạn thậm chí có thể giám sát quảng cáo PPC của đối thủ cạnh tranh của bạn và đi trước đối thủ. Trên thực tế, so với các công cụ khác, SemRush cung cấp dữ liệu PPC chuyên sâu hơn nhiều. Như quảng cáo trực tiếp, cạnh tranh CPC, v.v.

Về việc nghiên cứu

Nghiên cứu từ khóa. SemRush cũng nổi tiếng với tính năng nghiên cứu từ khóa. Nó có một cơ sở dữ liệu từ khóa khổng lồ. Vì vậy, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 20 từ khóa mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch tối ưu hóa PPC và công cụ tìm kiếm. 

Người dùng cũng có thể nhận được thông tin cập nhật xếp hạng thường xuyên qua email của họ. Nó giúp họ giữ thứ hạng trên bảng xếp hạng từ khóa. Trong bộ công cụ SemRush, bạn sẽ tìm thấy ba công cụ nghiên cứu từ khóa, chẳng hạn như:

Keyword Magic Tool. Nó tạo ra nhiều ý tưởng từ khóa độc đáo cho các từ khóa tương đương.

Công cụ nghiên cứu chủ đề. Nó tạo ra một danh sách dài các chủ đề mới cho nội dung tiếp theo của bạn.

Tổng quan về Từ khoá. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để nhận được ảnh chụp nhanh về độ khó của từ khoá, khối lượng tìm kiếm và các số liệu khác.

Công cụ kiểm tra SEO trên trang. Công cụ kiểm tra SEO trên trang cung cấp nhiều điều bạn có thể làm. Từ đó tăng thứ hạng cho các trang trên website của mình. Nó thực hiện điều này bằng cách đưa ra các khuyến nghị có thể hành động. Người dùng thậm chí có thể kiểm tra xem nội dung có tuân thủ các yếu tố SEO ngoài trang và trên trang hay không.

Đánh giá SemRush - Công cụ marketing tất cả trong một
Kiến thức

Cơ sở kiến thức tuyệt vời. Semrush cũng cung cấp rất nhiều tài nguyên trong cơ sở kiến thức. Từ đó giúp những người mới làm chủ thành thạo công cụ SEO. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể theo dõi các hội thảo trên web. Để luôn cập nhật các tính năng mới nhằm thúc đẩy PPC và SEO của họ.

Tìm ra các liên kết xấu. Các liên kết độc hại có ảnh hưởng lớn đến xếp hạng không phải trả tiền của bạn. Đó là lý do tại sao việc loại bỏ chúng khỏi website của bạn là điều cần thiết. Với SemRush, người dùng có thể nhanh chóng tìm ra các liên kết độc hại. Sử dụng công cụ từ chối của Google để có được thứ hạng công cụ tìm kiếm không phải trả tiền tốt hơn.

Tiếp thị nội dung. Một trong những công cụ tuyệt vời được cung cấp bởi phần mềm SEO nổi tiếng là tiếp thị nội dung. Nó cung cấp mọi thứ theo nhu cầu tiếp thị nội dung của bạn – nghiên cứu, viết, tối ưu hóa và theo dõi hiệu suất nội dung.

Quản trị

Tạo báo cáo. Một tính năng nổi bật khác của SemRush là tạo báo cáo hấp dẫn. Công cụ này tạo dữ liệu bên trong nó mà người dùng có thể sử dụng để tạo báo cáo thông qua các widget kéo và thả.

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này cho phép người dùng quản lý tất cả các thông tin của họ một cách dễ dàng. Cả trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, YouTube, Pinterest, Twitter và Facebook. Nó gửi dữ liệu cập nhật và báo cáo chi tiết để họ có thể thực hiện các bước cần thiết.

Phân tích lưu lượng truy cập. Tính năng này cho phép người dùng phân tích thông tin từ công cụ phân tích, xác định lưu lượng truy cập đến từ nguồn nào. Từ đó đưa ra các chiến lược tốt nhất để tăng tỷ lệ thành công cho doanh nghiệp.

Giám sát thương hiệu dễ dàng. Công cụ giám sát thương hiệu của SemRush cho phép người dùng theo dõi thương hiệu của họ một cách dễ dàng. Nó hoạt động bằng cách quét internet và sau đó cung cấp tất cả dữ liệu cần thiết. Khi đó, người dùng nhận được các cơ hội mới để quảng bá thương hiệu của bạn.

Dùng thử miễn phí có thời hạn. Bạn cũng có thể đăng ký tại SemRush dùng thử miễn phí. Khi đó bạn có thể hiểu sâu hơn về các tính năng và kiểm tra kỹ công cụ.

Nhược điểm

Cung cấp dữ liệu cho một công cụ tìm kiếm. SemRush cung cấp thông tin chỉ cho một công cụ tìm kiếm, tức là Google.

Các dự án giới hạn. Công cụ marketing này giới hạn tổng số các dự án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn có thể hoạt động cùng một lúc.

Không thích hợp để sử dụng trên thiết bị di động. Vì giao diện của SemRush không phản hồi nên rất khó sử dụng công cụ Seo trên thiết bị di động.

Một số tính năng phân tích cạnh tranh được trả phí. Người dùng cần phải chi thêm 500k từ túi của họ để truy cập các tính năng phân tích cạnh tranh.

Một tài khoản người dùng. Một nhược điểm khác là mỗi tài khoản SemRush đều đi kèm với một tài khoản người dùng.

Hỗ trợ khách hàng

Có ba kênh hỗ trợ khách hàng tại SemRush để khách hàng sử dụng – trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. So với các sản phẩm SEO khác, SemRush giúp người dùng dễ dàng nhận được trợ giúp.

Hộp trò chuyện (hỗ trợ) ở góc của mỗi trang và số trong chân trang của website. Hơn nữa, các thành viên SemRush cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của khu vực khi cần thiết.

Kết luận

Có rất nhiều nền tảng SEO tốt có thể giúp bạn đưa ra chiến lược hiệu quả nhất và phân tích sự cạnh tranh. SemRush là một trong những nền tảng đã tạo nên tên tuổi lớn trong cộng đồng SEO.

Công cụ marketing tiếp thị trực tuyến này hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Ở mọi quy mô muốn tăng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Tôi đã sử dụng SemRush được sáu tháng và nó mang lại cho tôi trải nghiệm tích cực. Trên thực tế, tất cả các công ty lớn như Paypal, Forbes, Philips đều đang tận dụng nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tất cả trong một này. Hãy thử SemRush ngay hôm nay và gặt hái những lợi ích của SEO. Trong khi tập trung vào công việc kinh doanh của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng SemRush?

Phần mềm SemRush lý tưởng để sử dụng cho:
Chuyên gia viết blog
Chuyên gia tiếp thị
Nhà tiếp thị Internet
Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Bộ công cụ SemRush là gì?

Bộ công cụ SemRush là sự kết hợp của các phần mềm và báo cáo đa dạng mà bạn có thể điều chỉnh để hiểu chiến dịch theo cách tốt hơn. Lợi ích tuyệt vời là bạn thậm chí có thể điều chỉnh bộ công cụ theo nhu cầu kinh doanh của mình.
Nền tảng có tính phí tôi tự động cho đăng ký hàng tháng sau khi dùng thử miễn phí không?
Đúng. Nếu bạn không hủy đăng ký SemRush hàng tháng của mình trong vòng bảy ngày, bạn sẽ tự động bị tính phí.

Các lựa chọn thay thế Semrush là gì?

Các đối thủ cạnh tranh tốt nhất của SemRush bao gồm:
SpyFu
Ahrefs
Moz Pro
Serpstat
Monitor Backlinks

Công ty Seo so với SemRush – Tôi nên chọn cái nào?

Nếu bạn có đủ kiên nhẫn và nhiều thời gian để học tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì SemRush là một lựa chọn hoàn hảo. Nó được trang bị rất nhiều tính năng để nâng cao vị trí của website trong kết quả tìm kiếm.
Mặt khác, một công ty SEO là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp bận rộn. Các chuyên gia SEO sẽ giúp họ chạy một chiến dịch SEO thành công và mang lại kết quả đáng kinh ngạc ngay lập tức.

13 thoughts on “Đánh giá SemRush – Công cụ marketing tất cả trong một”

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status