10 lý do doanh nghiệp nhỏ cần thiết kế lại website

Mặc dù thiết kế lại website có thể không phải là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng việc không cập nhật nội dung website, chia sẻ của doanh nghiệp. Điều đó có thể làm giảm các nỗ lực tiếp thị và hạn chế tăng trưởng kinh doanh.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều hiểu vai trò quan trọng của website. Website sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Một website hấp dẫn, thân thiện với người dùng là chìa khóa để thu hút khách hàng tiềm năng và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Tuy nhiên, nhiều website không thay đổi để phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp và đối tượng của doanh nghiệp. Dưới đây là 10 lý do tại sao có thể đã đến lúc thiết kế lại website của bạn.

Kết quả không phù hợp như mong đợi

Nếu trang web không giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình. Thì việc thiết kế lại website có thể là cần thiết.

Có lẽ chuyển đổi thấp hoặc quá nhiều khách truy cập thoát khỏi website. Đôi khi, bạn chỉ cần thiết kế lại một số phần nhất định, có thể cải thiện kết quả đó.

Ví dụ như các yếu tố điều hướng hoặc biểu mẫu trang web.

Mẹo: Nghiên cứu các trang web của đối thủ cạnh tranh. Hãy sử dụng Google Analytics để có được thông tin có giá trị có thể thông báo cho việc thiết kế lại website.

Website không phù hợp với nhu cầu của người truy cập

Cấu trúc trang web có vẻ hợp lý đối với bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng tiềm năng không thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm? Thiết kế không thân thiện với người dùng dẫn đến nhầm lẫn. Từ đó nó sẽ làm tăng tỷ lệ thoát website đó bạn.

Mẹo: Ưu tiên các yếu tố điều hướng theo nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Điều gì là quan trọng với họ? Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi khách hàng của bạn.

Website của bạn không phù hợp với nhu cầu của người truy cập

Bạn đang cập nhật bản sắc thương hiệu của mình

Bạn đã thay đổi biểu trưng hoặc phong cách hình ảnh của công ty mình chưa? Gần đây bạn có giành được giải thưởng hoặc nâng cấp sản phẩm và dịch vụ của mình không? Điều quan trọng là phải phản ánh những thay đổi này trong trên website. Từ đó, xây dựng lòng tin của khách hàng khi truy cập vào website.

Mẹo: Sử dụng trang chủ để làm nổi bật những thành tựu và sự phát triển gần đây của công ty. Trang web của bạn phải đại diện cho công ty hay thương hiệu của mình.

Bạn có các mục tiêu tiếp thị mới

Mục tiêu kinh doanh của bạn cũng có thể đã phát triển. Ví dụ: trong những ngày đầu, trang web có thể có nhiều nội dung thông tin hơn để giải thích doanh nghiệp.

Nếu hàng ngày, bạn quan tâm nhiều hơn đến việc tạo khách hàng tiềm năng và hướng khách truy cập đến các trang sản phẩm. Thì trang web của bạn nên được cập nhật những nội dung phù hợp với khách hàng.

Mẹo: Xác định mục tiêu tiếp thị ngắn hạn và dài hạn. Từ đó xây dựng cấu trúc các trang trên website. Khi đó, sẽ tối đa hóa kết quả trong các lĩnh vực này.

Website có vẻ lỗi thời

Các thiết kế trang web cũ hơn có thể làm cho doanh nghiệp trông không chuyên nghiệp và gây tổn hại đến danh tiếng. Để duy trì tính cạnh tranh và tạo niềm tin cho khách truy cập. Bạn cần có một trang web cập nhật nhưng xu hướng mới.

Tuy nhiên, việc tuân theo các xu hướng thiết kế mới nhất không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất. Không phải xu hướng thiết kế nào cũng phù hợp với mọi doanh nghiệp. Có trường hợp một số thiết kế sẽ nhanh chóng lỗi thời.

Website của bạn có vẻ lỗi thời

Mẹo: Chọn thiết kế hiện đại phản ánh hình ảnh doanh nghiệp. Hơn nữa, nó có khả năng tồn tại lâu dài với thời gian.

Website không tối ưu hóa các thiết bị

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm nhất quán, thân thiện với người dùng. Trang web của bạn phải “tương tích” với bất kỳ thiết bị nào mà người dùng được xem. 

Ngày nay, ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng để duyệt Internet. Vì vậy nếu trang web không được tối ưu hóa cho các thiết bị này. Khi đó, bạn có thể mất khách hàng mà không hề nhận ra. Hơn nữa, thứ hạng tìm kiếm sẽ bị ảnh hưởng nếu website không đáp ứng đầy đủ.

Mẹo: Chọn thiết kế trang web đáp ứng phù hợp với tất cả người dùng. Đặc biệt là có thể trải nghiệm phù hợp trên mọi thiết bị người dùng.

Website không được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Nếu trang web không được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Khách hàng tiềm năng sẽ khó tìm thấy bạn khi họ thực hiện tìm kiếm trực tuyến.

Thiết kế lại website có thể giúp trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm quét các trangdễ dàng hơn, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Website của bạn không được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Mẹo: Cân nhắc sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) nâng cao hơn. Khi đó website của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Để biết thêm thông tin, hãy hỏi nhà thiết kế website, nếu bạn muốn thiết kế lại website.

Các trang web không tải nhanh

Trong một nghiên cứu, người ta đã báo cáo rằng 40% người tiêu dùng sẽ từ bỏ một trang web nếu mất hơn ba giây để tải. Nói một cách đơn giản, nếu các trang web không tải nhanh. Bạn sẽ làm phiền khách hàng tiềm năng và tỷ lệ thoát trang web sẽ tăng lên. Thiết kế lại website có thể đảm bảo rằng trang web được xây dựng với tốc độ trang.

Mẹo: Sử dụng công cụ PageSpeed Insights của Google để kiểm tra hiệu suất trang website.

Các trang web của bạn không tải nhanh

Website không an toàn

Các doanh nghiệp nhỏ cũng dễ bị tấn công và vi rút như các tổ chức lớn hơn. Nếu khách truy cập không tin rằng trang web an toàn. Họ sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ chi tiết cá nhân nào.

Để bảo mật trang web bằng giao thức truyền siêu văn bản Bảo mật (HTTPS). Hãy lấy chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL) cho trang web của bạn. Điều này sẽ hiển thị cho người dùng biểu tượng ổ khóa an toàn nếu họ đang sử dụng trình duyệt mới hơn.

Mẹo: Các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất thường cung cấp SS miễn phí.

Rất khó để cập nhật nội dung của riêng bạn

Các trang web cũ hơn có thể khó cập nhật theo cách thủ công. Nhưng thiết kế lại trang web có thể đảm bảo bạn có quyền kiểm soát tốt hơn. Với CMS mới hơn, việc cập nhật thường xuyên các trang web và tối ưu hóa nội dung. Điều đó sẽ làm cho các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn.

Mẹo: Khi bạn đang thiết kế lại trang web của mình. Hãy sử dụng CMS cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các thành phần của web. Theo các mục tiêu tiếp thị đang thay đổi của bạn.

Kết luận

Các trang web hiệu quả nhất kết hợp thiết kế, nội dung và chức năng để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, đáng nhớ cho khách truy cập. Hy vọng rằng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được liệu thiết kế hiện tại website của mình. Đang giúp ích hay cản trở công việc kinh doanh của bạn.

Điểm mấu chốt? Trang web có thể là một trong những công cụ bán hàng quan trọng nhất. Nhưng chỉ khi nó hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị hiện tại của bạn và đáp ứng kỳ vọng của đối tượng mục tiêu. 

Nếu bạn cho rằng trang web của mình đang kìm hãm bạn, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc thiết kế lại website. Đó là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất trang web, cải thiện trải nghiệm người dùng và tối đa hóa doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

1 thought on “10 lý do doanh nghiệp nhỏ cần thiết kế lại website”

  1. It’s onerous to seek out educated people on this topic, but you sound like you know what you’re speaking about! Thanks

    Reply

Leave a Comment

https://www.m.me/webaoe
DMCA.com Protection Status